HLV Polking chốt thời điểm cập bến V-League, HLV Gong bị CAHN thanh lý hợp đồng?

Sau 4 trận không biết đến mùi vị chiến thắng là gì tại V-League, HLV Gong đã bị treo quyền chỉ đạo ở CAHN và đang phải đối diện với nguy cơ bị sa thải sớm. 

Từ khi lên dẫn dắt CLB CAHN, HLV Gong Oh-kyun mới chỉ giành được 1 chiến thắng trước HAGL ở Cúp quốc gia. Còn ở sân chơi V-league, ông vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng nào cùng đội nhà. Sau 4 trận đấu gần nhất, CAHN nhận thua 2 trận và hòa 2 trận.

Thành tích thi đấu bết bát của HLV Gong Oh-Kyun và các học trò khiến ông bị ban lãnh đạo đội bóng treo quyền chỉ đạo ở vòng 8 V-league. Điều này cho thấy HLV người Hàn Quốc đang dần đánh mất niềm tin từ BLĐ CAHN cũng như NHM, và có thể phải đối mặt với nguy cơ bị thanh lý hợp đồng chỉ sau 1 tháng làm việc.

hlv-polking-chot-thoi-diem-cap-ben-v-league-hlv-gong-bi-cahn-thanh-ly-hop-dong
HLV Gong bị treo quyền chỉ đạo ở CAHN và đang phải đối diện với nguy cơ bị sa thải sớm

Hiện tại HLV Gong và CAHN vẫn còn thời hạn 2 năm nữa mới kết thúc. Tuy nhiên thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng HLV Mano Polking sẽ sang V-League làm việc vào đầu năm 2024 và ông đã ký hợp đồng ghi nhớ với 1 CLB. Mặc dù danh tính đội bóng này chưa được tiết lộ nhưng với quyết định lạ của CAHN trong thời gian gần đây nhiều người cũng phần nào đoán được.

Đáng lẽ HLV Polking sẽ sang V-League làm việc sớm hơn nhưng vì ông muốn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ lễ giáng sinh cùng với gia đình nên đã xin lui lại thời gian. Vòng 9 V-League 2023/24 phải đến tháng 2 năm sau mới trở lại nên từ giờ đến lúc đó ông sẽ có đủ thời gian để xây dựng triết lý bóng đá của mình cùng đội bóng mới.

Trong quá khứ, HLV Polking cũng từng nhiều lần được liên hệ để dẫn dắt CAHN nhưng thời điểm đó ông còn vướng hợp đồng với bóng đá Thái Lan. Tuy nhiên sau 2 trận đấu thất vọng tại vòng loại World Cup 2026, nhà cầm quân người Brazil đã bị Liên đoàn bóng đá Thái Lan thanh lý hợp đồng.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
hlv-polking-chot-thoi-diem-cap-ben-v-league-hlv-gong-bi-cahn-thanh-ly-hop-dong
HLV Polking chốt thời điểm cập bến V-League, HLV Gong bị CAHN thanh lý hợp đồng?

Ngoài CAHN thì CLB TP.HCM cũng đang là điểm đến phù hợp cho HLV Polking, đội bóng này hiện vẫn chưa có HLV chính thức sau khi chia tay HLV Vũ Tiến Thành. Người lên nắm tạm quyền là HLV Phùng Thanh Phương vẫn đang làm khá tốt nhiệm vụ của mình và được BLĐ đội bóng tin tưởng. Tuy nhiên nếu HLV Polking thiện chí đến CLB TP.HCM thì ông sẽ là 1 phương án được ưu tiên cao hơn.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX