HLV Shin Tae-yong dự đoán ĐT Olympic Việt Nam bị loại sớm tại ASIAD 19

HLV cũng như LĐBĐ Indonesia tiếp tục đá đểu ĐT Việt Nam sau nhiều lần để thua đau đớn trước những chiến binh sao vàng.

Giống như bóng đá Việt Nam, các nền bóng đá mạnh trong khu vực như Thái Lan, Indonesia cũng có đội Olympic tham dự bóng đá nam ASIAD 19 ngay sau khi kết thúc hành trình tại vòng loại U23 châu Á 2024.

Các đội bóng này phần lớn cũng có nhiều sự xáo trộn về lực lượng so với thành phần tham dự vòng loại U23 châu Á 2024 do nhiều cầu thủ phải trở về phục vụ CLB. Dù vậy, cả Thái Lan lẫn Indonesia đều có những gương mặt chất lượng để tranh tài trên đất Trung Quốc.

Với Thái Lan, họ mang đến ASIAD 19 đội hình đúng độ tuổi (U24) với một số cầu thủ nổi bật như Nakin Wisetchat, Chayapipat Supunpasuch, Nopphon Lakhonphon hay cầu thủ gốc Đức – Maximilian Steinbauer.

Olympic Indonesia có nhiều tuyển thủ quốc gia trong thành phần dự ASIAD 19. (Ảnh: PSSI).

Trong khi đó, Indonesia có nhiều cầu thủ vừa để thua U23 Việt Nam ở chung kết U23 Đông Nam Á như Ramadhan Sananta, Alfeandra Dewangga, Ernando Ari và bổ sung thêm nhiều gương mặt có kinh nghiệm khoác áo ĐTQG Indonesia là Egy Maulana, Rachmat Irianto, Rizky Ridho cùng cầu thủ quá tuổi Andy Setyo.

Trường đoàn của ĐT Olympic Việt Nam mới đây đã nhắc đến ĐT Việt Nam với giọng điệu mỉa mai. “Chúng tôi không chấp nhận việc U23 Việt Nam vô địch U23 ĐNÁ vừa rồi khi ai cũng biết trọng tài không được trong sạch, chúng tôi bị cướp chức vô địch 1 cách trắng trợn. Tuy nhiên, ở sân chơi châu lục sẽ không có chỗ cho sự gian lận nên xét về thực lực tôi không đánh giá cao việc họ sẽ vượt qua được vòng bảng”

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Ngoài Việt Nam, Thái Lan và Indonesia, bóng đá Đông Nam Á còn có Myanmar cũng tranh tài ở nội dung bóng đá nam. Danh sách của đội bóng này là đội hình U24+3 đúng với chuẩn tham dự giải.

Đội hình Olympic Việt Nam dự Asiad 19 phân theo vị trí trên sân – Ảnh: Vietnam Youth Football

Năm nay, vì nhiều lý do, các nền bóng đá khác trong khu vực như Campuchia, Lào, Singapore, Malaysia, Brunei, Philippines, Timor Leste không cử đại diện tham dự nội dung bóng đá nam cua ASIAD 19.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX