HLV Shin Tae-yong lo sợ U23 Việt Nam đ.á x.ấu khiến học trò c.hấn thư.ơng


Chiến lược gia người Hàn Quốc mong U23 Việt Nam sẽ thi đấu cống hiến, hạn chế những pha vào bóng không cần thiết để tránh chấn thương cho các cầu thủ U23 Indonesia.

“Chúng tôi đã chơi rất tốt trước U.23 Thái Lan. Các cầu thủ U.23 Indonesia ngày càng tiến bộ qua từng trận đấu, các pha chuyền bóng cũng gắn kết hơn. Chúng tôi cũng chơi kỷ luật hơn so với đối thủ. Trận thắng U.23 Thái Lan là thành quả và nỗ lực của toàn đội. Với đà tiến này, tôi tin chúng tôi sẽ thắng U.23 Việt Nam ở trận chung kết để giành ngôi vô địch U.23 Đông Nam Á. Tuy nhiên, tôi mong U23 Việt Nam hạn chế lối chơi cứng rắn nhưng U23 Thái Lan, trước mắt còn rất nhiều giải đấu quan trọng, tôi mong các học trò tránh được những chấn thương”, HLV Shin Tae-yong trả lời báo chí Indonesia sau trận bán kết thắng U.23 Thái Lan.

HLV Shin Tae-yong

Tại bán kết giải U.23 Đông Nam Á diễn ra ngày 24.8, U.23 Indonesia đánh bại U.23 Thái Lan 3-1 nhờ các bàn thắng của Sroyer, Ferarri và Natcha (đá phản). U.23 Thái Lan gỡ bàn an ủi do Chukid ghi. Ở trận bán kết còn lại, U.23 Việt Nam thắng đậm U.23 Malaysia 4-1.

Trận chung kết giải U.23 Đông Nam Á 2023 giữa U.23 Indonesia gặp U.23 Việt Nam diễn ra lúc 20 giờ ngày 26.8 tới.

“U.23 Việt Nam là đối thủ mạnh. Tuy nhiên, như tôi đã nói, U.23 Indonesia cũng có thế mạnh của mình. Chúng tôi hy vọng vẫn sẽ chơi thật tốt như trận gặp U.23 Thái Lan khi đối đầu với U.23 Việt Nam ở trận chung kết”, HLV Shin Tae-yong cho biết thêm.

HLV Shin Tae-yong hiện dẫn dắt đội tuyển U.23 và đội tuyển Indonesia. Nhà cầm quân này đã bị chỉ trích sau khi U.23 Indonesia khởi đầu vòng bảng gây thất vọng để thua đội U.23 Malaysia 1-2, trước khi thắng lại U.23 Timor Leste 1-0 và giành vé vào bán kết nhờ suất vé vớt (đội hạng nhì có thành tích tốt nhất).

Advertisement
Advertisement
Advertisement
HLV Shin Tae-yong tự tin U.23 Indonesia sẽ thắng U.23 Việt Nam - Ảnh 2.

U.23 Việt Nam hiện là đương kim vô địch giải U.23 Đông Nam Á

Trận thắng U.23 Thái Lan ở bán kết, U.23 Indonesia đã thể hiện bộ mặt khác hẳn với lối chơi ấn tượng hơn. “Chúng tôi không có bí quyết nào cả. Đơn giản, U.23 Indonesia càng thi đấu nhiều thì lối chơi trở nên gắn kết hơn. Chúng tôi cũng cải thiện nhiều các thiếu sót đã xảy ra ở các trận vòng bảng, như khả năng kiểm soát và chuyền bóng. Các cầu thủ cũng cải thiện vấn đề thể lực. Nhờ đó, chúng tôi đã chơi tốt lên”, HLV Shin Tae-yong cho biết thêm.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX