HLV Troussier lại nhận tin buồn về ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam

Pau FC đã không đăng ký Quang Hải thi đấu trong vòng 36 của giải Ligue 2. Kể từ khi AFF Cup 2022 kết thúc, tiền vệ người Việt Nam chỉ được ra sân chính thức 14 phút cho Pau FC.

Quang Hải đã bị loại khỏi kế hoạch của HLV Didier Tholot và chấp nhận việc không được đá trong phần còn lại của mùa giải.

Do đó, Quang Hải không được đăng ký thi đấu ở vòng 36 của Ligue 2, khi Pau FC gặp đội Bastia trên sân nhà.


Kết quả cuối cùng là thất bại đậm 2-6, là trận thua lớn nhất của Pau FC kể từ đầu mùa, khiến đội bóng này đang đứng trước nguy cơ xuống hạng.

Pau FC đã có bàn thắng mở tỷ số, nhưng Bastia đã nhanh chóng lội ngược dòng với hai bàn thắng liên tiếp ở phút20 và 23 trong hiệp 1. Trong khi đó, Pau FC cũng có cơ hội gỡ hòa nhưng Begraoui lại sút hỏng phạt đền.

Sau đó, Bastia tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình với thêm 4 bàn thắng trong hiệp 2, hủy diệt hoàn toàn Pau FC.

Đội bóng của Quang Hải chỉ có thêm 1 bàn nữa từ chấm 11m, và chấp nhận thất bại 2-6. Kết quả này khiến Pau FC rớt xuống vị trí thứ 16, và nếu Valenciennes thắng thì họ sẽ xuống hạng.

Giải Ligue 2 sẽ kết thúc vào ngày 3/6, trong khi đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 11/6 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội tuyển Hồng Kông trong khuôn khổ FIFA Days tháng 6. Khảnăng rất cao là Quang Hải sẽ không được đá trong 2 vòng đấu còn lại cho đến khi trở về tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Điều này khiến HLV Philippe Troussier lo lắng về ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam hiện nay.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Mặc dù đã ký hợp đồng với Pau FC từ tháng 2, nhưng trận gặp đội tuyển Hồng Kông vào ngày 15/6 sắp tới mới là trận ra mắt chính thức của Quang Hải với HLV Philippe Troussier. Trong lần tập trung đội tuyển trước đó vào tháng 3, HLV người Pháp không thể triệu tập được 3 cầu thủ ở nước ngoài bao gồm Quang Hải, Công Phượng và Văn Toàn.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX