HLV U23 Guinea: ‘U23 Indonesia muốn đá kiểu gì cũng được’

HLV U23 Guinea – ông Kaba Diawara tự tin đánh bại U23 Indonesia trước ngày đối đầu tại trận play-off Olympic Paris 2024.

Vừa qua, U23 Indonesia đã thất bại trong trận tranh hạng 3 U23 Châu Á 2024 với U23 Iraq. Thất bại này khiến thầy trò HLV Shin Tae Yong tiếp tục phải căng mình hướng đến trận play-off với U23 Guinea để giành vé tham dự Olympic Paris.

Với những gì đã thể hiện tại U23 Châu Á, HLV của U23 Guinea – ông Kaba Diawara đánh giá về sức mạnh của U23 Indonesia:

Guinea coach Kaba Diawara during the post match press conference after the 2021 Africa Cup of Nations Afcon Finals football match between Senegal and Guinea at Kouekong Stadium in Bafoussam, Cameroon on 14 January 2022 ©Shaun Roy/BackpagePix

“U23 Indonesia là một đội được tổ chức tốt. Kỷ luật là yếu tố được ưu tiên trong trận đấu của họ. Họ cũng rất cứng rắn. Các đại diện châu Á đề sẽ không dễ dàng bỏ cuộc.

‘Tuy nhiên thì tôi đã có đối sách để đánh bại họ. Indonesia muốn chơi cơ bắp thì chơi cơ bắp, muốn đá kỹ thuật thì đá kỹ thuật. Họ muốn lối chơi gì cũng được, chúng tôi chiều tất’.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

hlv-u23-guinea-1714727851.jpg

HLV Kaba Diawara dành lời khen đến U23 Indonesia

LĐBĐ Guinea rất coi trọng trận đấu này, họ đã quyết định điều động HLV trưởng, ông Kaba Diawara cùng toàn bộ BHL ĐTQG dẫn dắt U23 Guinea trong trận playoff. Cựu cầu thủ Arsenal và Paris Saint-Germain cho rằng, cơ hội giành quyền dự Olympic của Guinea là rất rộng mở. Bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào tham vọng của các cầu thủ, họ có muốn thi đấu ở Paris vào tháng 7 tới hay không.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX