Hoa hậu Phương Lê từng bênh vực Ý Nhi bỗng dưng “quay xe” và tham gia nhóm Antifan Hoa Hậu Ý Nhi

Mới hôm trước còn một mực bênh vực Ý Nhi thì hiện tại hoa hậu Phương Lê đã quay xe sau phát ngôn vạ miệng “trời cứu” từ tân hoa hậuTRỜI ỜI TRỜI CỨU  Muốn nhập viện !

NTK Đỗ Mạnh Cường mới đây gây sốc khi khuyên BTC Miss World Vietnam nên tước vương miện của Ý Nhi hoặc Ý Nhi tự từ bỏ danh hiệu.

Sau 10 ngày đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi liến tiếp có những phát ngôn về bạn trai, bạn đồng trang lứa,… gây tranh cãi. Thậm chí, chỉ trong thời gian ngắn như thế người đẹp gốc Bình Định đã hai lần lên tiếng xin lỗi công chúng khiến các group anti fan Ý Nhi mọc lên như nấm, điển hình có group anti đã tiệm cận con số 400.000 thành viên.

“Vạ miệng” mới đây nhất của Ý Nhi là việc tự cho mình là người nổi tiếng, kể tên mình trước cả vua Quang Trung, đồng thời mắc lỗi sai nghiêm trọng về kiến thức.

Ý Nhi lại gây tranh cãi khi được hỏi về quê hương Bình Định

Trên mạng xã hội vừa hội lan truyền đoạn clip Hoa hậu Ý Nhi trả lời phỏng vấn gây tranh cãi. Cụ thể, khi được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định. Câu trả lời của Ý Nhi trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng, Miss World Vietnam 2023 chỉ mới đăng quang chưa lâu, độ phủ sóng không quá rộng rãi nên cô không nên tự nhận bản thân là người nổi tiếng. Chưa kể, việc người đẹp tự đọc tên mình trước bị cho rằng thiếu khiêm tốn, thiếu tôn trọng đối với những nhân vật huyền thoại trong lịch sử nước nhà.

Thêm vào đó, việc cô cho rằng nhà thơ Hàn Mặc Tử quê ở Bình Định cũng khiến nhiều người ngán ngẩm vì sai kiến thức cơ bản. Hàn Mặc Tử tên thật là Nguyễn Trọng Trí (1912 – 1940) ông sinh ra tại làng Mỹ Lệ, Đồng Hới, Quảng Bình nhưng lớn lên ở Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tuy nhiên, cũng có một số khán giả nhận định đây là một phần giao lưu hỏi nhanh – đáp gọn, dẫn đến Ý Nhi không có kịp thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng về câu trả lời. Do đó, sai sót về thứ tự đọc tên là điều có thể thông cảm.

Ý Nhi lại gặp lỗi phát ngôn, NTK Đỗ Mạnh Cường gắt: “Cần được tước vương miện để làm gương”

Trước những ồn ào của Ý Nhi, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Anh cho biết: “Thực sự cũng nên có một Hoa hậu trong lịch sử cần được tước vương miện để làm gương.

Mà nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho ban tổ chức để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua. Chỉ như vậy mới cứu được bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người thôi”.

“Mới đăng quang Hoa hậu mà group anti gần 400.000 người rồi thì khó sống trong showbiz lắm! Gia đình em có điều kiện thì nên sống một cuộc đời bình yên vì em là con gái. Chứ thiệt sự anh thấy thương em trước những áp lực từ dư luận”, Đỗ Mạnh Cường nói thêm.

Minh Quân: “Có lẽ đã đến lúc các cơ quan quản lý nhà nước cần vào cuộc để chấn chỉnh”

Đồng quan điểm với Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Minh Quân cho rằng đã có lúc đồng cảm với Ý Nhi vì nghĩ có thể do tuổi còn trẻ, còn chưa chín chắn, còn bồng bột và đang quá hưng phấn vì vừa đoạt giải nên cô gái này phát ngôn còn chưa khéo léo. Tuy nhiên, sau đoạn phỏng vấn mới đây liên quan đến  3 người nổi tiếng quê ở Bình Định, nam ca sĩ đã ngán ngẩm “quay xe”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

“Cái tôi của cô gái này quá lớn hay sự ngạo mạn, tự cao đã trở thành hệ tư tưởng của cô gái. Phải chăng đó là kết quả của sự buông lỏng giáo dục từ gia đình, quá nuông chiều dẫn đến lối suy nghĩ đó? Hoa hậu không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn phải đẹp về nhân cách, lời ăn tiếng nói chừng mực, khiêm tốn, là đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt. Có lẽ, đã đến lúc các cơ quan quản lý nhà nước cần vào cuộc để chấn chỉnh, tránh để ảnh hưởng đến lối tư duy của thế hệ trẻ tương lai”, Minh Quân bày tỏ.

Dòng chia sẻ của NTK Đỗ Mạnh Cường, Minh Quân nhận được sự tán đồng của số đông dư luận. Đa phần đều khuyên Miss World Vietnam 2023 nên tĩnh tâm, hạn chế nhận giao lưu báo chí vì bản thân chưa đủ bản lĩnh nói chuyện và ứng phó với truyền thông dẫn tới nhiều sai lầm khó có thể xử lí sau này.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX