Hoa hậu Thuỳ Tiên: “Quang Linh Vlogs là người anh mà tôi rất quý vì chúng tôi có cùng lý tưởng”

Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ thú vị cùng chúng tôi sau khi kết thúc chuyến thiện nguyện nhiều khó khăn ở Hà Giang.

Cuộc hội ngộ của Hoa hậu Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs được cư dân mạng quan tâm trong suốt những ngày qua. Ngoài việc được “đẩy thuyền” vì quá đẹp đôi thì nhiều người dành sự ngưỡng mộ bởi những việc làm nhân văn mà cả hai mang lại cho cộng đồng. Trước đó, Thùy Tiên và Quang Linh từng làm từ thiện cùng nhau tại Angola. Sau khi Quang Linh Vlogs trở về Việt Nam, anh và Thuỳ Tiên cùng nhau có mặt tại Hà Giang để hoàn thành công trình thiện nguyện như dự định trước đó.

Sau chuyến đi này, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã có những trải lòng cùng chúng tôi. Nàng hậu lần đầu chia sẻ về việc gặp khó khăn, sự cố trong quá trình làm từ thiện ở vùng sâu. Sau tất cả, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng dành những cảm xúc đặc biệt khi hội ngộ Quang Linh Vlogs tại Việt Nam.Hoa hậu Thuỳ Tiên giản dị trong chuyến từ thiện tại Hà Giang

Quang Linh Vlogs là người anh mà tôi rất quý

Thuỳ Tiên và Quang Linh Vlogs đã lên kế hoạch cho chuyến đi này từ khi nào và dự trù chi phí ra sao?

Điểm Trường Yêu Thương là dự án được khởi xướng và phát triển bởi hai công ty của Quang Linh và Thuỳ Tiên. Tập thể hai bên đã làm việc cùng nhau để triển khai từng bước cho dự án này. Hai công ty sẽ cùng nhau tạo ra những combo sản phẩm và bán không lợi nhuận để gây quỹ từ thiện.

Số tiền xây dựng trường tại Hà Giang được trích ra từ doanh thu trong buổi livestream trước đó của hai bên. Tổng kinh phí cho các hạng mục trường học, bàn ghế, sách vở, tủ thuốc… cơ sở vật chất là hơn 700.000.000 đồng.

Được biết chuyến đi từ thiện ở Hà Giang của Thuỳ Tiên gặp nhiều khó khăn do lũ, thời tiết xấu. Bạn có thể chia sẻ thêm về điều này?

So với những lần đi trước đó để khảo sát cho dự án Điểm Trường Yêu Thương thì lần này Tiên và team gặp một vài khó khăn trong lúc di chuyển vì thời tiết xấu. Mưa gió, lũ lụt nhưng đáng nhớ nhất là cảnh đường sạt lở, nền đất trơn trượt lúc mình cùng cả team đi xe máy để đến điểm trường Xéo Hồ, Sơn Vĩ, Hà Giang.

Tiên có bị ngã trong lúc di chuyển, nhưng chỉ thực sự hoảng sợ khi một người anh chở mình bị ngã và trượt xuống. Rất may là mọi người đều an toàn sau chuyến đi này, đó thực sự là một kỷ niệm khó quên.

Mỗi khi gặp khó khăn hoặc trở ngại như thế thì điều Tiên lo sợ nhất là gì?

Những lúc như thế mình chỉ mong mọi người đều được an toàn vì mình rất mong lễ bàn giao, khánh thành trường được diễn ra đúng tiến độ. Vì không chỉ có Tiên và team Việt – Phi mà cả các thầy cô, các em học sinh cũng rất mong chờ đến ngày này sau nhiều tháng trường được khởi công xây dựng. Sau khi biết tình hình thời tiết như thế, team Việt – Phi đã hội ý nhiều lần và sau đó vẫn quyết định cố gắng thay đổi các phương tiện phù hợp để có thể di chuyển được đến điểm trường.

 

 

Thuỳ Tiên đã từng làm nhiều chuyến thiện nguyện, vậy chuyến đi này có điều gì khác biệt so với trước đó?

 

 

Tiên đã đến vùng cao để làm từ thiện khá nhiều lần, thế nên trong chuyến lần này, sự lạ lẫm chắc chắn không còn nữa. Nhưng điều làm Tiên chưa bao giờ ngừng bất ngờ chính là cảnh đẹp tuyệt vời của Hà Giang. Trong mỗi chuyến từ thiện, bên cạnh việc mang đến những điều tốt đẹp đến mọi người, Tiên cảm thấy may mắn khi có thêm cơ hội để khám phá, hòa mình vào thiên nhiên tuyệt vời của Việt Nam mình.

Khi gặp lại Quang Linh Vlogs tại Việt Nam sau chuyến từ thiện ở Angola, cảm xúc của Thuỳ Tiên thế nào?

Anh Quang Linh cũng như các thành viên khác của team Việt – Phi đều là người anh mà Tiên rất quý khi cùng mang lý tưởng yêu thương, giúp đỡ mọi người. Đặc biệt khi tất cả mọi người đã làm việc cùng nhau trước đó, Tiên và team Việt – Phi phần nào đã có sự ăn ý và hiểu nhau. Hy vọng với điều đó, mình và team Việt – Phi sẽ đồng hành cùng nhau nhiều hơn nữa để có càng nhiều dự án cộng đồng được thực hiện.

Thuỳ Tiên xem Quang Linh Vlogs là người anh thân thiết trong các hoạt động từ thiện

Tôi muốn khán giả nhìn thấy nhiều khía cạnh mới của một Hoa hậu

Có điều gì diễn ra trong chuyến từ thiện này khiến Tiên xúc động không?

Lần trước khi đến Hà Giang khảo sát, Tiên mang nguyên liệu đến để nấu trà sữa cho các em. Các bé không nói gì nhưng ai nấy cũng đều uống một cách rất say sưa và ngon miệng. Khoảnh khắc đó khiến mình tin rằng những điều tuy nhỏ bé như thế nhưng lại rất thiết thực và ý nghĩa với các em. Vì thế trong lần này, Tiên nấu món rau câu cho các bé và rất hạnh phúc khi chứng kiến các bé ngoan ngoãn ăn món rau câu ngon lành. Điều này làm Tiên phải suy nghĩ là lần tới mình nên trổ tài nấu món gì tiếp theo để mang đến cho các bé đây! (cười)

Còn một khoảnh khắc rất đáng nhớ chính là khi một bé không thể dùng tăm để lấy rau câu, nên Tiên đã hướng dẫn cho một bé bên cạnh đút cho bạn ăn, và Tiên không ngờ là bé đã đút cho bạn ăn thật. Các em đang được ăn một món ăn ngon mà bản thân không được trải nghiệm nhiều tại một nơi với điều kiện vật chất vẫn còn thiếu thốn, dẫu vậy các em vẫn luôn trong một trạng thái luôn san sẻ cho nhau. Hành động đó tưởng chừng là rất nhỏ thôi nhưng vô cùng tình cảm, ấm áp và làm Tiên xúc động.

Giữa lúc cư dân mạng bàn tán có phần tiêu cực về các Hoa hậu, Thuỳ Tiên định hướng xây dựng hình ảnh cá nhân ra sao để tạo dấu ấn đẹp trong lòng công chúng?

Thùy Tiên vẫn là Thùy Tiên trước đây. Mỗi hoa hậu sẽ có định hướng riêng còn ở bản thân mình, Tiên vẫn đang xây dựng hình ảnh của một hoa hậu đa năng. Không chỉ tham gia các hoạt động theo hướng giải trí, Tiên vẫn cố gắng duy trì các hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng mang tính lâu bền.

Đặc biệt, mình cũng muốn khán giả nhìn thấy nhiều khía cạnh mới của một Hoa hậu, rằng Hoa hậu không hề đóng khung trong một hình tượng lộng lẫy, xa cách mà còn có những mặt khác rất gần gũi, giản dị. Nếu theo dõi Đu Đêm và series mới ra mắt gần đây là Nong-dân của Tiên, chắc chắn mọi người cũng hiểu hơn về điều này.

Sau chuyến từ thiện này, dự định tiếp theo của Thuỳ Tiên là gì?

Những điều nhỏ xíu và Vui lên nha là hai dự án dài hơi Tiên đang thực hiện. Những điều nhỏ xíu là series TikTok được ra mắt với mong muốn kêu gọi mọi người làm việc tốt cùng Tiên, từ những điều rất nhỏ xíu thôi. Còn Vui lên nha là dự án xây dựng sân chơi tại các bệnh viện nhi trên toàn quốc và hiện tại vẫn đang được triển khai.

Tiên ấp ủ rất nhiều điều mà bản thân muốn làm và hiện tại có rất nhiều điều trong số đó đã được thực hiện. Còn về cụ thể điều gì đó, rất mong mọi người tiếp tục theo dõi ủng hộ Tiên nhé. Điều Tiên có thể nói chính là bản thân sẽ chăm chỉ, cố gắng làm việc để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Cảm ơn những chia sẻ của Thuỳ Tiên!

Hoa hậu Thùy Tiên gặp tai nạn khi đi từ thiện với team Quang Linh

Phía Thùy Tiên chia sẻ, do địa hình phức tạp nên Thùy Tiên không may bị té xuống vực khi đi từ thiện với team Quang Linh. Tuy nhiên, vì vực không sâu nên mọi người chỉ bị hoảng hốt.

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên và team Quang Linh có chuyến từ thiện tại Hà Giang. Người đẹp sinh năm 1998 đến nghiệm thu và khánh thành ngôi trường Xéo Hồ nằm trong dự án thiện nguyện mà cô và team Quang Linh khởi động hồi tháng 2

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cảm thấy tự hào khi nhìn thấy diện mạo mới của ngôi trường này. Cô chia sẻ: “Nhìn ngôi trường ngày hôm nay thật vững chải, Tiên và nhóm đã vô cùng tự hào và không khỏi biết ơn. Cảm ơn vì đã cùng nhau vun đắp một Việt Nam ngày càng xinh đẹp”

Bên cạnh đó, mỹ nhân 25 tuổi bày tỏ sự phấn khích trước sự hùng vĩ của núi rừng ở Hà Giang. Tuy vậy, người đẹp đã không may gặp sự cố té xuống vực trên đường di chuyển

Chia sẻ với Thanh Niên, đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên cho biết do địa hình phức tạp và thời tiết không tốt nên mới xảy ra sự cố hy hữu. Lúc đó, mọi người cũng bị hoảng hốt nhưng may mắn là vực không sâu nên mọi thứ vẫn ổn

Trong chuyến đi từ thiện này, Hoa hậu Thùy Tiên còn mang theo nguyên liệu làm rau câu để chiêu đãi các em học sinh ở vùng cao. Cô cho biết dù đây chỉ là những món ăn đơn giản nhưng các em nhỏ cảm thấy rất vui và hạnh phúc

Đối với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, niềm vui của các em nhỏ vùng cao chính là động lực để cô tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện của mình

Được biết, chương trình từ thiện này được nàng hậu sinh năm 1998 cùng team Quang Linh khởi động vào tháng 2 và điểm trường tại Hà Giang là nơi đầu tiên của dự án này. Trước khi khởi công xây dựng trường, cô và ê kíp đã từng đến đây để khảo sát

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX