Hoa hậu Ý Nhi tự nhận nổi tiếng nhất Bình Định hơn cả vua Quang Trung, xem cách đối đầu với anti-fan thì bó tay luôn!

Hoa hậu Ý Nhi không trốn tránh mà trực tiếp đối đầu với dư luận. Vừa qua cô còn tham dự một talkshow, người đẹp tự tin trả lời rằng bản thân nổi tiếng nhất Bình Định.

Thời gian vừa qua, Tân Hoa hậu Ý Nhi trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận khi liên tục có những phát ngôn “vạ miệng” trước truyền thông. Dù đăng quang chưa được bao lâu nhưng người đẹp đã phải thu về lượng anti-fan “khủng”, con số thành viên lên đến 300 nghìn người. Hiện tại, cơn “bão” chỉ trích của dư luận vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù Ý Nhi và phía cuộc thi đã lên tiếng xin lỗi.

Vừa qua một clip lan truyền trên mạng cho thấy bài phỏng vấn của Ya Nhi cùng với 2 Á hậu nhận được quan tâm. Đáng chú ý, khi nhận được câu hỏi kể tên 3 nhân vật nổi tiếng nhất timnhr Bình Định. Thay vì lựa chọn nhà vua Quang Trung hay nhà thơ Hàn mặc Tử như gợi ý của ê kíp, người đẹp lại tự tin xướng tên bản thân. Dù chia sẻ hài hước nhưng xét ở góc độc tri thức thì Ý Nhi đã tự nhận về không ít sự mỉa mai của khán giả xem truyền hình.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục ghé thăm trang cá nhân của tân hoa hậu. Có thể hấy cô chưa cập nhật gì thêm sau ồn ào phát ngôn có phần “vạ miệng”. Ngoài ra, người đẹp không kháo bình luận như những tiền bối showbiz khi vướng vướng ồn ào. Động thái không khóa bình luận này cho thấy Ý Nhi sẵn sàng đối diện với những chỉ trích từ cộng đồng mạng. Một số khán giả cũng hy vọng, sau ồn ào lần này, nàng Hậu sẽ có những suy nghĩ chín chắn và trưởng thành hơn trong tương lai.

Trước đó liên quan đến ồn ào phát ngôn liên quan đến bạn trai lẫn giới trẻ, Ý Nhi thừa nhận thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp xứ Nẫu vô tư cho biết: “Giới trẻ, bạn bè đồng trang lứa với em, họ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì em đã tham gia cuộc thi Hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn và có công việc. Các bạn vẫn đang là sinh viên, hoặc có thể là sinh viên vừa đi làm vừa đi học thì em đã là Hoa hậu rồi. Thì em cũng phải biết giữ bản thân mình hơn để làm sao phù hợp với cương vị của mình”. 

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX