Hoàng Đức tiết lộ giấc mơ lớn nhất cùng bóng đá Việt Nam

Sau khi nhận giải “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2023” tại Lễ trao giải “V-League Awards 2023,” tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã không ngần ngại thổ lộ ước mơ lớn của mình – được tham gia cùng Đội tuyển Việt Nam tại World Cup.

Vào tối ngày 31/8 tại Hà Nội, công ty VPF đã tổ chức buổi lễ trao giải nhằm tôn vinh các tập thể và cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2023.

Không có bất ngờ khi tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã giành giải thưởng “Cầu thủ hay nhất V-League 2023,” như đã được dự đoán bởi giới chuyên môn.

Trong mùa giải 2023, Hoàng Đức đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lối chơi của Viettel. Mặc dù đội bóng áo lính không duy trì được sự ổn định như kỳ vọng, nhưng ngôi sao sinh năm 1998 vẫn tỏa sáng với những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Trong mùa giải vừa qua, tiền vệ Hoàng Đức đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc điều tiết lối chơi của đội hình Viettel FC. Anh đã ra sân trong 20 trận (tổng cộng 1.736 phút) và ghi được 5 bàn thắng, cùng với 5 pha kiến tạo.

Mặc dù không giành được danh hiệu nào cùng đội bóng áo lính trong mùa giải năm nay, Hoàng Đức đã được an ủi phần nào bằng việc nhận danh hiệu “Cầu thủ hay nhất V-League 2023.” Trước đó, anh cũng đã được Ban tổ chức V.League vinh danh với danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8.”

Nhận giải thưởng, Hoàng Đức đã biểu đạt lòng biết ơn đến gia đình và đồng đội đã hỗ trợ anh suốt một năm qua để đạt được thành công cá nhân. Anh cũng đã bày tỏ ước mơ lớn nhất của mình – được tham dự World Cup cùng Đội tuyển Việt Nam.

“Ước mơ lớn nhất của tôi là được tham gia World Cup, có thể là vào năm 2026, hoặc có thể sau đó. Bất kể thời điểm nào, tôi luôn đặt niềm tin rằng Đội tuyển Việt Nam có thể tham gia World Cup,” Vnexpress trích dẫn lời chia sẻ của Hoàng Đức.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Ngoài ra, Hoàng Đức cũng không loại trừ khả năng ra nước ngoài để thi đấu, và anh cho biết sẽ cần “thời gian trả lời” về quyết định này. Anh cũng lạc quan về việc các cầu thủ Việt Nam cần ra nước ngoài để thử thách tài năng của mình. “Đó chỉ là sự bắt đầu, và nếu có cơ hội, tôi nghĩ rằng mọi người nên tiếp tục thử sức ở nước ngoài,” Hoàng Đức nói thêm.

Ở giai đoạn cao trào của sự nghiệp, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức hiện đang đóng vai trò quan trọng trong Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Cầu thủ của Viettel FC cũng cho biết anh sẽ tập trung tối đa cho những lần được gọi lên Đội tuyển Quốc gia, với việc hội quân trong dịp FIFA Days tháng 9/2023 sắp tới.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX