Hoàng Kiều cho cả thiên hạ xem ảnh Ngọc Chinh làm “la hán đẩy xe bò”: “Không thoát khỏi tay anh đâu”

ô ấy nói em chỉ cần một chiếc xe trị giá 20 tỷ thì tôi đã hiểu rồi. Từ bây giờ đừng nhắc đến Ngọc Trinh nữa, tỷ phú Hoàng Kiều đã nói vậy.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng có thời gian hẹn hò.

Gần đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video livestream của tỷ phú Hoàng Kiều nói về lý do chia tay Ngọc Trinh.

Trong video, tỷ phú gốc Việt đã tỏ ra rất tức giận khi nghe tên Ngọc Trinh được nhắc đến liên tục.

Mọi thứ đều liên quan đến Kiều Hoàng, Kiều Hoàng, người yêu cũ của cô Ngọc Trinh… Tôi không ngờ là Ngọc Trinh lại có người tình thứ hai, thứ ba khi còn bên tôi. Tôi biết điều đó nên mới chia tay. Hiểu chưa? Tôi biết cô ta không tốt. Cô ấy còn nói em chỉ cần một chiếc xe trị giá 20 tỷ thì tôi đã hiểu rồi. Từ bây giờ đừng nhắc đến Ngọc Trinh nữa, chỉ có tôi là đủ.

Không những thế, tỷ phú Hoàng Kiều còn bức xúc khẳng định mình có thể quen nhiều người hơn cả “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

Đoạn video này đã được chia sẻ rất nhiều và trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là đoạn video từ năm 2018 mà Hoàng Kiều chia sẻ.

Cho đến bây giờ, đã 3 năm trôi qua nhưng Ngọc Trinh vẫn chưa lên tiếng về những lời tiêu cực mà Hoàng Kiều thường xuyên nói về cô.

Trong tin tức mới nhất, khi đoạn video được đào lại, Ngọc Trinh có vẻ như không để ý đến những bình luận của cộng đồng mạng. Cô vẫn vui vẻ chia sẻ đoạn clip diện bikini và catwalk nóng bỏng bên bể bơi trong căn biệt thự mới xây của Vũ Khắc Tiệp.

Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều bắt đầu từ lần gặp đầu tiên vào tháng 11/2016. Tuy nhiên, đột ngột vào ngày 23/1/2017, mối quan hệ này đã kết thúc.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Lúc đó, khi giải thích lý do chia tay, tỷ phú sinh năm 1944 cho biết Ngọc Trinh không xứng đáng với tình cảm của ông.

“Tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với hy vọng sẽ có một mối quan hệ lâu dài, để cô ấy ở bên tôi suốt cuộc đời. Nhưng Ngọc Trinh lại chỉ muốn xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như những gì cô ấy chia sẻ trên Instagram. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi,” ông Hoàng Kiều nói.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX