Hot girl “Cá Dọn Bể” Ngân Baby tiết lộ thu nhập 1 tháng gần 1 tỷ, hóa ra có lý do cả đấy!

Khi được hỏi về mức thu nhập một tháng là bao nhiêu, thảm họa “bơi bể cá” Ngân Baby không ngại ngần tiết lộ: Thấp nhất là gần 100 triệu đồng, còn tháng cao nhất cô kiếm được có thể lên tới 700 triệu đồng.

Thời gian gần đây, cái tên Ngân Baby (SN 2003, tên thật là Nguyễn Thị Hoàng Ngân) là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng.

Hot girl TikTok chui vào bể cá tuổi đời còn trẻ nhưng đã có không ít thị phi liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, những phát ngôn gây chú ý, những chiêu trò nổi tiếng không giống ai như: mang bảng “nếu mệt quá, hãy ôm Ngân Baby” đứng ở phố đi bộ, mặc đồ bó sát bơi trong bể cá…

Mới nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Ngân Baby còn gây choáng hơn nữa khi tiết lộ mức thu nhập “khủng” hàng tháng của mình.

Theo đó, khi được hỏi, thu nhập một tháng là bao nhiêu, Ngân Baby không ngại ngần tiết lộ: “Nói thật với chị là tháng nào ít thì thu nhập trung bình là gần 100 triệu đồng; tháng được nhiều nhất là 600 triệu – 700 triệu đồng”.

Cũng trong đoạn phỏng vấn này, Ngân Baby được hỏi về nguồn gốc chiếc ô tô màu đỏ mà cô mới tậu, bởi lẽ, trước đó, nhiều người cho rằng, hiện tượng mạng này chỉ thuê chiếc ô tô này để “sống ảo” mà thôi.

Tuy nhiên, Ngân Baby khẳng định, chiếc ô tô này là do cô tự tay mua.

“Ô tô này là của em, em tự mua, thật luôn, vậy mà trên mạng người ta bảo em thuê”, Ngân Baby khẳng định chắc nịch.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Tiếp đó, Ngân Baby lại được hỏi: “Kiếm tiền với em dễ vậy sao?”, cô nàng tự tin đáp: “Đúng vậy chị, quan trọng là mình có biết làm hay không mà thôi!”.

Ngay sau khi đoạn clip về màn phỏng vấn Ngân Baby xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá ngờ vực về mức thu nhập mà cô chia sẻ.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX