Hưng Yên: 2 cháu bé và người bố đã ra đi sau 1 tuần m.ất tích

Theo chính quyền địa phương, trưa 13/12, t.hi th.ể 2 cháu bé đã được tìm thấy ở dưới sông Bắc Hưng Hải, đoạn qua xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên.

Trưa 13/12, lãnh đạo UBND xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên, cho biết lực lượng chức năng vừa tìm thấy th.i th.ể 2 cháu bé tử vong dưới sông Bắc Hưng Hải, đoạn qua cầu Đừng, xã Thanh Long.

Trước đó 1 ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy t.hi th.ể là bố cháu bé là T.V.T. (trú xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ) cũng tại khúc sông này.

“Nơi tìm thấy t.hi th.ể 2 cháu bé cách nơi phát hiện t.hi th.ể bố cháu khoảng 1 km”, lãnh đạo UBND xã Thanh Long nói và cho biết thêm lực lượng chức năng đang tiến hành vớt th.i th.ể 2 nạn nhân.


T.hi t.hể 3 bố con ở Hưng Yên được tìm thấy dưới sông Bắc Hưng Hải, đoạn qua xã Thanh Long, Yên Mỹ, Hưng Yên. Ảnh: Đ.X.

Trước đó, chiều 7/12, anh T. do buồn chuyện gia đình nên dẫn theo 2 con gái đi khỏi nhà. Gia đình đã báo chính quyền và đi tìm nhưng không thấy 3 bố con ở đâu.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Ngày 12/12, t.hi th.ể anh T. được tìm thấy đầu tiên và được chính quyền địa phương bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Sáng nay, bé gái là T.N.A (4 tuổi) và T.Q.A (1 tuổi) cũng đã được tìm thấy.

Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX