Kết quả U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Đình Bắc xông xáo, U23 Việt Nam gây bất ngờ trước ông lớn Tây Á

U23 Việt Nam đã có trận đấu rất hay trước đội bóng đến từ Tây Á. 

Nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2024, U23 Việt Nam có trận đấu giao hữu kín với U23 Jordan. Đối đầu với đội bóng Tây Á sở hữu thể hình, thể lực và tốc độ tốt, thế nhưng đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không hề nao núng. Với các cầu thủ có chiều cao tốt như Thành Khải, Đình Bắc, Hoàng Văn Toản,… U23 Việt Nam tỏ ra lỳ lợm và hóa giải rất tốt các pha bóng bổng của đối thủ.

Trong một ngày mà hàng phòng ngự chơi kỷ luật, U23 Jordan đã không tạo nhiều tình huống thực sự nguy hiểm về phía khung thành U23 Việt Nam. Trên hàng công, Đình Bắc chơi cực kỳ xông xáo và tạo nhiều cơ hội cho đồng đội. Chỉ tiếc là thủ môn Jordan có ngày thi đấu xuất sắc, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cũng không thể ghi bàn.

Chung cuộc, U23 Việt Nam hòa U23 Jordan với tỷ số 0-0. Đây là kết quả tốt với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bởi Jordan là đối thủ rất mạnh. Nên nhớ là ở các trận giao hữu trước đó, Jordan đã đánh bại U23 Thái Lan và U23 Iraq với cùng tỷ số 3-1. Họ cũng thắng U23 Syria 2-0 và cầm hòa Ả Rập Xê Út với tỷ số 1-1.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Tại VCK U23 châu Á 2024, U23 Việt Nam nằm tại bảng D cùng U23 Kuwait, U23 Malaysia và U23 Uzbekistan. Theo đánh giá của giới chuyên môn, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn hoàn toàn sáng cửa đi tiếp bởi Kuwait và Malaysia chưa đủ sức làm khó cho chúng ta.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX