Không phải HLV Troussier, đây mới là người mắc lỗi khiến Việt Nam bị xử ép thua Iraq: “CĐV tìm ra vấn đề”

Hàng loạt trang Facebook mạo danh trọng tài người Iraq Ali Sabah Adday Al-Qaysi đã xuất hiện đầy rẫy trước và sau khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE diễn ra.

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất (UAE) vừa diễn ra, trọng tài chính người Iraq Ali Sabah Adday Al-Qaysi đã có những quyết định khá chính xác. Tuy nhiên, theo nhiều cư dân mạng tại Việt Nam, trọng tài Al-Qaysi đã có phần thiên vị đội bóng chủ nhà, nhất là tình huống từ chối phạt đền cho đội tuyển Việt Nam sau cú ngã của Công Phượng.

Cũng như những lần trước đây, sau khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE kết thúc, các cư dân mạng tại Việt Nam lại bắt đầu “chiến dịch săn lùng” tài khoản mạng xã hội của trọng tài chính cầm còi trận đấu để công kích bằng những lời lẽ miệt thị, chửi bới hay thậm chí phân biệt sắc tộc, tôn giáo… của vị trọng tài này vì cho rằng ông thiên vị và bắt ép đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, để tìm được tài khoản Facebook thực tế của trọng tài Al-Qaysi là điều không hề dễ dàng gì, bởi lẽ ngay khi có thông tin trọng tài Al-Qaysi sẽ cầm còi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE, nhiều cư dân mạng tại Việt Nam đã nhanh chóng lập những tài khoản Facebook mạo danh vị trọng tài này.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX