Kinh hoàng chị chồng “tắm nước sôi” em dâu đang mang bầu, chồng còn tiếp tay “đổ dầu vô lửa”

Cõi mạng đồng loạt bàng hoàng, lên án gay gắt hành động nhẫn tâm của người chị chồng “m.áu l.ạnh”, thẳng tay đổ nước sôi vào người em dâu đang mang bầu 3 tháng. Phẫn nộ hơn là cách người chồng tiếp tay, “châm dầu vào lửa”.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội đang đồng loạt sốc nặng, bàng hoàng trước thông tin gây chấn động dư luận, xảy ra tại tỉnh Hòa Bình. Netizen đồng loạt lên án gay gắt, chỉ trích dữ dội trước hành vi không có tình người của người chị dâu trong câu chuyện, thẳng tay ” tắm nước sôi” em chồng chỉ vì liên quan đến nợ nần nhà ở. Câu chuyện ngay lập tức đã bị cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra và bắt giữ thủ phạm.

Bàng hoàng cảnh chị chồng tắm nước sôi em dâu đang mang bầu, chồng còn tiếp tay đổ dầu vô lửa - Hình 1


Theo đó, sáng ngày 28/7, mạng xã hội Việt Nam đều chung một cảm xúc là ném đá dữ dội trước câu chuyện kinh hãi bên trên. Theo lời kể tại cơ quan chức năng, do mâu thuẫn nên chị B.T.X (sinh năm 1989), đang mang thai 3 tháng và con gái nhỏ tên B.K.V (sinh năm 2019) đã bị chị chồng của mình, là B.T.L “tắm nước sôi” vào người ngay tại nhà riêng, vào tối ngày 26/7.

Bàng hoàng cảnh chị chồng tắm nước sôi em dâu đang mang bầu, chồng còn tiếp tay đổ dầu vô lửa - Hình 2
Nằm ở bệnh viện, chị X vẫn chưa kịp hoàn hồn, tâm lý bị ảnh hưởng dữ dội trước câu chuyện bên trên, kể lại với báo Đại Đoàn Kết, chị X tường thuật: “Tối 26/7, chị L lên nhà tôi để yêu cầu vợ chồng tôi trả tiền nợ xây ngôi nhà mà gia đình tôi đang ở, khi đó tôi đang ngồi bế con là cháu V. Sau khi tôi nói chưa có tiền để trả vì có con nhỏ lại đang mang thai, không thể đi làm thì chị L đi vào sau bếp, cầm ấm siêu tốc đang sôi bất ngờ “tưới” lên người 2 mẹ con từ phía sau”.

Bàng hoàng cảnh chị chồng tắm nước sôi em dâu đang mang bầu, chồng còn tiếp tay đổ dầu vô lửa - Hình 3


Chưa dừng lại ở đó, theo lời kể của nạn nhân là mẹ con chị X, thì người chồng của chị cũng đáng lên án không kém, khi có hành động không thể nào chấp nhận, tiếp tay cho chị mình để ra tay với vợ con: “Khi tôi khóc lớn kêu cứu thì chồng tôi có chạy vào nhưng không hề đưa 2 mẹ con đi bệnh viện mà còn ấn đầu tôi xuống cấm khóc. Còn chị L thì ngồi yên một chỗ, trơ mắt nhìn 2 mẹ con tôi đang bị bỏng. May mắn là bà con hàng xóm đã đến hỗ trợ, kịp thời đưa tôi và con đi cấp cứu”.

Bàng hoàng cảnh chị chồng tắm nước sôi em dâu đang mang bầu, chồng còn tiếp tay đổ dầu vô lửa - Hình 4
Nghe kể lại sự việc, dân tình đều không khỏi xót xa và không thể tin được những cảnh tượng như trên lại có thể xảy ra ở ngoài đời thực. Dân tình thi nhau đưa ra quan điểm, cho rằng việc thiếu nợ, mâu thuẫn tiền bạc có thể chị X là người sai, nhưng hành động như trên của chị L là không thể nào bỏ qua, cần được xét xử, bởi đây là hành vi cố ý gây thương tích, tổn hại nặng nề đến sức khoẻ mẹ con chị X.

Bàng hoàng cảnh chị chồng tắm nước sôi em dâu đang mang bầu, chồng còn tiếp tay đổ dầu vô lửa - Hình 5


Được biết, hoàn cảnh gia đình của X cũng vô cùng đáng thương, bởi cuộc sống khá khó khăn, chật vật cơm áo gạo tiền, đặc biệt là đang mang thai cũng như có con nhỏ. Đây cũng là lý do mà vợ chồng chị phải rơi vào cảnh nợ nần. Chị X có 2 người con gái (1 bé 10 t.uổi, 1 bé 4 t.uổi), hiện chị đang mang thai bé thứ 3 mới được 3 tháng. Do 2 vợ chồng chưa có nhà nên đang ở nhờ căn nhà mà chị L xây trên khu đất đứng tên mẹ chồng chị. Đã nhiều lần chị L yêu cầu chị X trả số tiền mà chị L bỏ ra để xây căn nhà trên nhưng do hoàn cảnh khó khăn, lại nuôi con nhỏ nên chị chưa có tiền trả. Bởi vậy chị L thường xuyên đuổi mẹ con chị ra khỏi ngôi nhà đó, khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm thì xảy ra vụ việc trên.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Bàng hoàng cảnh chị chồng tắm nước sôi em dâu đang mang bầu, chồng còn tiếp tay đổ dầu vô lửa - Hình 6
Hiện chị X và cháu V đang được điều trị tại bệnh viện huyện, tuy vết bỏng khá nặng nhưng vì được đưa đi kịp lúc nên sức khoẻ của cả hai mẹ con cũng đã dần ổn định, nhưng vẫn phải cần tiếp tục để theo dõi thêm. Riêng về chị L, người gây ra sự việc, cơ quan chức năng hiện cũng đã lập tức bắt giữ để điều tra, netizen cũng mong muốn người gây ra vụ việc sẽ phải nhận những hình phạt thích đáng, chịu trách nhiệm với hành vi của bản thân.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX