Lộ diện đội bóng Hàn đi đêm với Hoàng Đức và bản hợp đồng chào mời quá khủng

Nguyễn Hoàng Đức, tiền vệ đang được đánh giá là một trong những cầu thủ hàng đầu của Đội tuyển Việt Nam, có thể sẽ chuyển sang thi đấu ở nước ngoài vào năm 2024. Cụ thể, CLB Daejeon Hana Citizen của Hàn Quốc đã đưa ra đề nghị hấp dẫn cho anh.

Đội bóng Hàn đi đêm với Hoàng Đức.

Nguồn tin cho biết CLB ở Hàn này đã mời Hoàng Đức với mức phí chuyển nhượng khoảng 40.000 USD (tương đương 1 tỷ đồng) và mức lương hấp dẫn. Đây được xem là một thương vụ đáng chú ý trong làng bóng đá Việt Nam.

Được biết, hợp đồng giữa Hoàng Đức và CLB Thể Công Viettel sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2023/24 và hiện chưa có thông tin về việc gia hạn.

Hoàng Đức nhận đề nghị hấp dẫn từ CLB đang thi đấu tại giải VĐQG Hàn Quốc
Hoàng Đức nhận đề nghị hấp dẫn từ CLB đang thi đấu tại giải VĐQG Hàn Quốc

Với tài năng và đóng góp của mình, Hoàng Đức đã trở thành một trong những trụ cột của cả CLB và Đội tuyển Quốc gia. Việc anh không tham dự Asian Cup 2023 vì chấn thương đã ảnh hưởng đến thành tích của Đội tuyển.

Trước đó, Hoàng Đức đã thể hiện mong muốn thi đấu ở nước ngoài nếu có cơ hội. Đầu năm 2024, Hoàng Đức đã nhận vinh dự khi có được quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Việt Nam, đã lâu nay nuôi mơ ước về việc thi đấu ở nước ngoài. Với sự đam mê và lòng kiên nhẫn không ngừng, anh luôn tự tin rằng mình có thể vươn xa hơn, khám phá những cơ hội mới và thách thức lớn hơn trong sự nghiệp của mình.

 

Hoàng Đức đã giành được QBV Việt Nam ngay đầu năm 2024
Hoàng Đức đã giành được QBV Việt Nam ngay đầu năm 2024

Từ khi bắt đầu sự nghiệp chơi bóng, Hoàng Đức đã dần khẳng định vị thế của mình trong đội hình của CLB và Đội tuyển Quốc gia. Khả năng kỹ thuật và tầm nhìn chiến thuật của anh không chỉ góp phần tạo ra những cơ hội ghi bàn mà còn giúp đội bóng kiểm soát trận đấu một cách thông minh và hiệu quả.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Tuy nhiên, để trở thành một cầu thủ hoàn hảo hơn, Hoàng Đức luôn không ngừng khao khát thử sức bản thân trong một môi trường đấu tranh cạnh tranh sòng phẳng và nâng cao trình độ. Việc thi đấu ở nước ngoài không chỉ là một giấc mơ cá nhân mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh, giúp anh phát triển kỹ thuật, tinh thần và đẳng cấp của mình.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX