Mẹ Lương Bằng Quang hết lời khen Ngân98, tự hào về con dâu tương lai: “Đại gia rủ nó qua đ.êm nhưng nó từ chối hết, đặc biệt là nói không với chất cấ.m”

Dù không được mấy ưu ái từ cư dân mạng, nhưng Ngân 98 lại rất được mẹ Lương Bằng Quang yêu thương.

Trong khi MXH đang rần rật vì chia sẻ dự định hôn nhân và sinh con giữa Lương Bằng Quang và Ngân 98, phản ứng của phụ huynh đàng trai cũng rất được công chúng quan tâm. Lương Bằng Quang từng tiết lộ, gia đình anh đã hối thúc việc cưới Ngân 98 từ lâu vì anh cũng đã có tuổi, mẹ anh rất quan tâm đến con dâu tương lai.

Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Các cụ ủng hộ từ rất lâu rồi chứ không phải mới đây. Xã hội bây giờ cũng có cách nhìn thoáng hơn, không phải Quang và Ngân tốt hơn nhưng họ có điều kiện, căn cứ để nhìn đường dài tụi mình như thế nào. Mẹ Quang nói là mau chóng có cháu đi mẹ về mẹ trông cho, nhưng không biết có giữ lời hứa hay không.

Cũng có nhiều lần đi ăn chung với mọi người, ai cũng nói: ‘Ngân dạo này ngoan hơn, biết làm ăn hơn’, Quang nghĩ không phải là ngoan hơn, biết làm ăn mà bây giờ họ mới có dịp tiếp xúc nhiều. Quang và Ngân đã âm thầm làm việc từ bao nhiêu năm trước rồi, đến bây giờ mới có thành tựu, tại vì cả hai không muốn khoe, vì đem tài sản ra khoe và nói mình giỏi thì nó lại không hay”.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 chụp ảnh cùng phụ huynh


Mẹ ruột của nam nhạc sĩ từng khen ngợi con dâu tương lai ngoan ngoãn và biết làm ăn

Lương Bằng Quang cũng đã ra mắt gia đình nhà Ngân 98 tại quê nhà

Trước đó, bố mẹ Lương Bằng Quang từng không hài lòng về Ngân 98. Họ chấp nhận từ mặt Lương Bằng Quang vì người yêu anh có quá nhiều ồn ào. Tuy nhiên, sau một thời gian thuyết phục, nàng dâu tương lai đã khiến “mẹ chồng” hài lòng.

Cặp đôi thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân

Ngân 98 hạnh phúc khi được mẹ chồng hết lời khen ngợi: “Lúc đầu bác chưa biết Ngân chỉ biết qua mạng nên cũng có cấm cản Quang. Nhưng đến thời điểm hiện tại sau khi quen Quang thì bé Ngân ăn mặc kín đáo hơn mỗi khi đi ăn với gia đình, bé Ngân cũng biết tự kiếm tiền bằng cách bán hàng online, chịu đi học nữa. Ngân rất là ngoan, lễ phép với mẹ”.

Được biết, tiêu chí khi cặp đôi này quyết định đi đến kết hôn là nhà gái phải kiếm được 100 triệu/tháng còn nhà trai phải gấp 50 lần, tức vào khoảng 5 tỷ đồng/tháng. Với công việc bán hàng online và làm DJ hiện nay, người đẹp gốc Bình Định hoàn toàn có thể có thu nhập “khủng”. Trên mạng xã hội, Ngân 98 khá ồn ào nhưng với người lớn trong gia đình lại được nhận xét là rất lễ phép.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Bên cạnh đó, tiết lộ mới đây của Ngân 98 cho biết sẽ không sinh con với Lương Bằng Quang mà đi xin “giống” Tây để con được xinh đẹp vấp phải nhiều tranh cãi từ cư dân mạng. Chưa biết phụ huynh của Lương Bằng Quang sẽ phản ứng như thế nào trước quyết định này của cặp đôi, nhưng về phía nam nhạc sĩ vẫn hoàn toàn chấp nhận điều này.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX