Mẹ Lương Bằng Quang tự hào về con dâu Ngân 98: “Nó ngoan lắm, nhiều đại gia rủ rê nó qua đêm nhưng nó từ chối luôn à”

Mẹ Lương Bằng Quang tự hào về con dâu Ngân 98: “Nó ngoan lắm, nhiều đại gia rủ rê nó qua đêm nhưng nó từ  chối luôn à”

Xuất hiện trong livestream mới đây của Ngân 98, mẹ ruột Lương Bằng Quang không ngần ngại tiết lộ con người thật của nữ DJ khi ở nhà.

ngan-98-me-luong-bang-quang-1

Ngân 98 có lẽ là một trong những hot girl tai tiếng bậc nhất mạng xã hội. Những năm qua, cô nàng thường xuyên gây bão với những màn ăn mặc thiếu vải, phát ngôn gây sốc. Nhưng nếu nghe những chia sẻ của mẹ Lương Bằng Quang về Ngân 98, hẳn nhiều người sẽ có cái nhìn khác về cô nàng.

ngan-98-me-luong-bang-quang-2

Trong livestream mới đây của Ngân 98, sự xuất hiện của mẹ Lương Bằng Quang khiến cư dân mạng bất ngờ. Chia sẻ với mọi người, mẹ nam nhạc sĩ tiết lộ rất nhiều về con người Ngân 98 và mối quan hệ “mẹ chồng – nàng dâu”.

ngan-98-me-luong-bang-quang-3

Cụ thể, bà cho biết ấn tượng ban đầu của bà về cô gái này không tốt vì cách ăn mặc thiếu vải, thường khoe thân trên mạng xã hội. Nhưng theo thời gian, biết được tính chất nghề nghiệp của Ngân 98 nên bà dần cảm thông hơn.

Đặc biệt, mẹ Lương Bằng Quang nhận xét: “Đó là vì công việc chứ ở nhà bé Ngân rất ngoan”.

ngan-98-me-luong-bang-quang-4

Đặc biệt, mẹ Lương Bằng Quang tiết lộ Ngân 98 từng nhận được nhiều lời gạ gẫm từ các đại gia nhưng chưa bao giờ đồng ý. “Có nhiều đại gia trên mạng trên sóng không thể nào mời được bé Ngân một ly cà phê dù rất quý mến. Nhưng Ngân không bận tâm, chỉ biết lo làm, lo ăn, không bao giờ làm chú Quang hay làm mẹ buồn”, bà nói.

ngan-98-me-luong-bang-quang-5

Mẹ Lương Bằng Quang so sánh Ngân 98 với những cô gái trước đây nam nhạc sĩ hẹn hò và thấy sự khác biệt rõ rệt. Những “bóng hồng” bên Lương Bằng Quang trước đây có thể là người nổi tiếng, xinh đẹp nhưng sẵn sàng nhận lời mời đi ăn uống để lấy tiền.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Theo lời mẹ Lương Bằng Quang, con trai và con dâu tương lai của mình có điều kiện sống rất tốt. Bản thân bà dù là một nhà giáo nhưng tư tưởng khá thoải mái, không để tâm quá nhiều đến những ồn ào của Ngân 98 trên mạng xã hội. Hiện tại Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã hẹn hò được 10 năm, nhiều lần úp mở chuyện kết hôn nhưng chưa thành sự thật.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX