MV cảnh chồng đi n::goại tình bị vợ bắt tại trận dài tận 14p: Quay được đủ tư thế, nam nữ t_rần như n:hộng

Diễn viên Huyền Trang cho biết cảnh lên giường với Việt Anh trong tập 18 của Hành trình công lý đã táo bạo hơn trước đây. Cô cũng thêm vào rằng cô đã cảm thấy áp lực khi trước đó, phim đã bị dư luận chỉ trích gay gắt vì những cảnh nóng.

Trong tập 18, chúng ta đã được chứng kiến sự xuất hiện của đoạn clip nóng của Hoàng (Việt Anh) mà Phương (Hồng Diễm) vẫn không thể quên. Cô đã bắt gặp chồng và người tình đang ân ái trong ngôi nhà của mình. Phương đã lao vào giằng xé và đánh đôi gian phu dâm phụ, nhưng lại chỉ nhận được sự né tránh từ Hoàng và ánh mắt khiêu khích từ Hà. Cô đã la hét và tỉnh giấc, nhận ra rằng đó chỉ là một giấc mơ.

Việt Anh và Huyền Trang tiếp tục đóng cảnh 18+ táo bạo ảnh 1

Cảnh nóng giữa Huyền Trang và Việt Anh tiếp tục xuất hiện trong tập 18. Được biết, cảnh quay này giữ được sự chú ý của khán giả bởi tính táo bạo không kém đoạn video đã gây tranh cãi ở đầu phim Hành trình công lý.

Tuy nhiên, một số khán giả lại không đồng ý với việc xuất hiện cảnh nóng này. Họ cho rằng trong tình huống chồng ngoại tình, Phương không thể bỏ qua cảnh Hà bị ám sát và cảm thấy ám ảnh như vậy. Nếu đặt cảnh nóng vào đoạn Hoàng muốn gần gũi với Hoàng thì sẽ hợp lý hơn. Có người còn cho rằng cảnh nóng được đưa vào một cách gượng gạo và không thực sự cần thiết.

Trong buổi phỏng vấn về quá trình quay cảnh nóng trong tập 18, Huyền Trang đã chia sẻ rằng cô và Việt Anh đã có một sự hợp tác tốt hơn, nhưng không thể tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng. Cô đánh giá cảnh này là táo bạo hơn các cảnh trước đó và cô đã có chút ngại ngùng khi quay, nhưng sau đó được động viên bởi mọi người để hoàn thành cảnh quay tốt nhất.

Việt Anh và Huyền Trang tiếp tục đóng cảnh 18+ táo bạo ảnh 2
Việt Anh và Huyền Trang tiếp tục đóng cảnh 18+ táo bạo ảnh 3

Huyền Trang cũng tiết lộ rằng cô cảm thấy áp lực khi quay cảnh nóng vì nó ngày càng mạnh bạo. Cảnh clip nóng của Hoàng và Hà đã gây tranh cãi trong dư luận và khiến cô cảm thấy sốc. Đôi khi cô muốn các cảnh sau đó nhẹ nhàng hơn vì lo sợ sẽ có nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, cô nghĩ rằng đạo diễn có ý tưởng và cả diễn viên nên tôn trọng và hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Việt Anh và Huyền Trang tiếp tục đóng cảnh 18+ táo bạo ảnh 4

Cô cũng đồng ý rằng việc nhận cảnh nóng đòi hỏi phải cố gắng làm tốt nhất có thể. Mặc dù vai diễn của cô không có nhiều đất diễn, nhưng lại là nhân vật tạo ra nhiều sóng gió trong bộ phim.

Việt Anh và Huyền Trang tiếp tục đóng cảnh 18+ táo bạo ảnh 5

Trước ý kiến của khán giả rằng đạo diễn cố tình cài cắm cảnh nóng để thu hút người xem, Huyền Trang cho biết cô không đồng ý với quan điểm này. Cô cho rằng phân đoạn đó không thừa thãi và nó thực sự mang lại cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả. Đối với những người phụ nữ có chồng ngoại tình, khi xem cảnh nóng đó, họ sẽ cảm thấy ghê sợ và bẩn thỉu, tâm lý của nhân vật chính cũng sẽ đau đớn tột cùng. Vì vậy, cô nghĩ rằng đạo diễn đã thể hiện tốt khi cài cắm cảnh đó, làm cho tình tiết căng thẳng và giàu cảm xúc hơn.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Huyền Trang, diễn viên sinh năm 1991, đã tham gia vào những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Đường lên Điện Biên, Lựa chọn cuối cùng, Gia phả của đất, Về nơi bình yên, Bình minh phía trước. Cô là một cựu sinh viên khoa Diễn viên tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Huyền Trang đã từng là người mẫu ảnh. Với chiều cao 1,7m và gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng hoàn hảo, cô luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, cô cũng đã phải đối mặt với áp lực khi tham gia cảnh nóng với Việt Anh, điều đã gây ra tranh cãi dữ dội trong dư luận.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX