Nam Em: “Khán giả cầu xin tôi quay lại hát nhưng khi tôi ra MV thì lại chẳng ai xem. Vậy là h.ại tôi rồi”

Nam Em: “Khán giả cầu xin tôi quay lại hát nhưng khi tôi ra MV thì lại chẳng ai xem. Vậy là h.ại tôi rồi”

Nam Em gần như mất kiểm soát, la hét và dùng những từ ngữ nặng nề để nói về khán giả.

Buổi livestream của Nam Em và bạn trai Bùi Hữu Cường vào tối 20/3 gây sốc cho công chúng khi chứng kiến sự mất kiểm soát trong phát ngôn.

Theo đó, Nam Em đã mắng khán giả bằng những ngôn từ khó chấp nhận được. Mọi chuyện bắt đầu khi Nam Em cố gắng giải thích việc không PR MV bằng chiêu trò bẩn. Sau đó, người đẹp 9x nhắc chuyện khán giả tuyên bố quay xe, không ủng hộ cho MV của cô nữa vì lý do Nam Em quay lại với bạn trai Bùi Hữu Cường.

Nam Em mất kiểm soát, mắng khán giả bằng từ ngữ khó chấp nhận - Ảnh 2.

Nam Em không lộ diện mà chỉ nói chuyện với bạn trai thông qua các phiên livestream. Trong livestream mới nhất, Nam Em mất kiểm soát, nói năng lung tung về MV mới và khán giả

Chẳng chút ngại ngần, Nam Em đổ lỗi cho khán giả. Nam Em cho rằng vì khán giả mà cô mới tha thứ cho Bùi Hữu Cường. Cụ thể, Nam Em nói khán giả luôn mong cô đứng trên sân khấu hát hò, thậm chí còn yêu cầu Nam Em phát hành ca khúc mới liên tục. Chiều lòng khán giả, có lúc Nam Em ra MV theo kiểu 2 bài/tuần. Số tiền sản xuất MV có khi lên đến 100 triệu/bài.

Trong khi đó, khi đi hát phòng trà, cát xê Nam Em nhận được không cao. Trừ các chi phí ăn ở, đi lại, makeup thì số tiền thu về chẳng còn được bao nhiêu. Sau đó, Nam Em viện dẫn lý lẽ quay trở lại với Bùi Hữu Cường vì tiết kiệm tiền… để làm MV. Cô thao thao bất tuyệt rằng Bùi Hữu Cường kiêm nhiệm các công việc như quản lý, kế toán, lái xe, quản gia. Nếu giữ Bùi Hữu Cường bên cạnh thì Nam Em sẽ tiết kiệm được tầm 100 triệu/tháng. Số tiền đó, Nam Em bù vào việc đầu tư cho âm nhạc.

Nam Em mất kiểm soát, mắng khán giả bằng từ ngữ khó chấp nhận - Ảnh 3.
Nam Em mất kiểm soát, mắng khán giả bằng từ ngữ khó chấp nhận - Ảnh 4.

Nam Em liên tục thanh minh và nói rằng việc quay lại với bạn trai là vì muốn tiết kiệm 100 triệu đồng/tháng, số tiền đó cô lấy để làm MV

Chưa hết, khi nói đến cao trào, Nam Em lại lớn tiếng mắng khán giả là dắt mũi cô, đặt ra những yêu cầu quá quắt, ép cô phải làm thế này thế kia. Khi cô chiều theo thì lại bị lệch sang hướng khác, cuối cùng thành mất kiểm soát.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Đỉnh điểm cho màn “lên lớp” này là Nam Em to tiếng dạy khán giả: “Trong khoảng thời gian đó tôi bệnh hoạn, đi hát thở không nổi nhưng khán giả không nhìn thấy, là làm sao vậy. Tôi tìm kiếm ông Cường để phụ quản lý công việc, tôi cắt tiền tài xế, quản gia, quản lý bù vào tiền ra sản phẩm cho mấy anh chị xem. Rồi mấy anh chị lại nói tôi quay mọi người lòng vòng. Giải thích tôi nghe đi! Xin hỏi ai dắt ai? Tôi mới là người cần ch** đây này. Ngang ngược ít thôi, khán giả chứ không phải ** thiên hạ. Hay nghĩ mình là đấng toàn năng đang giải cứu? Là sao…”.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX