Nam Em khóc lóc, cầu xin Hữu Cường quay lại với cô: “Xa anh, em chịu không nỗi”

Hoa khôi Nam Em vừa có động thái sau ồn ào chia tay chồng sắp cưới Bùi Hữu Cường. Theo đó, dù đấu tố qua lại, cô một mực đòi độc thân, nhưng giờ lại khóc lóc, lên livestream cầu xin bạn trai sớm quay về.
Advertisement

Những ngày qua, thông tin về chuyện tình ‘sóng gió’ của Hoa khôi Nam Em và chồng sắp cưới là Bùi Hữu Cường, có thể nói là đề tài được dân mạng quan tâm, bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Liên tục đấu tố qua lại, chia tay rồi lại làm hoà, khiến netizen phải vô cùng đau đầu.

Theo đó, Nam Em và chồng sắp cưới cãi nhau ngay trên sóng livestream. Hữu Cường nói về việc người đẹp bỏ sang nhà Quế Vân và không chịu về. Anh bày tỏ sự không hài lòng với người bạn của nửa kia: “Nam Em nó sợ anh phá việc của nó. Anh sẽ phá, chắc chắn anh phá, nhưng phá trên phương diện để tốt chứ không phải để hại. Anh chặn hết số Nam Em rồi. Cho nên nếu mà ok thì gọi điện cho tao… Hôm nay đi chơi thế rồi bao nhiêu người gọi, ảnh hưởng uy tín”.

Trong khi đó, về phía Nam Em, cô lại tố ngược Bùi Hữu Cường là say xỉn, ăn nói không chuẩn mực. Cô còn cho biết là bị đe dọa, bị ép buộc với những lời lẽ khó nghe. Chưa hết, sốc hơn là người đẹp còn đòi ‘bỏ cô vào thùng xốp’, khiến khán giả sởn da gà. Nam Em còn lên mạng xã hội đăng tải loạt trạng thái công bố bản thân đã chia tay, từ nay sống cuộc sống độc thân.

Tưởng chừng chuyện tình của cả hai đã ‘đứt gánh’, thì mới đây trên livestream, Nam Em lại tỏ cảm xúc khóc lóc, cầu xin Bùi Hữu Cường quay về, đi ngược lại với cộng đồng mạng, mong không ai chỉ trích chồng sắp cưới của cô nữa. Cụ thể, Nam Em vừa khóc vừa nói: “Chưa bao giờ ổng đanh tôi hết trơn. Ngày hôm nay ổng về, ổng nấu cơm cho tôi ăn. Ổng nói tủ lạnh không có gì ăn hết, không có ổng ở nhà, vườn không nhà trống. Ổng về một cái là ổng nấu cơm, ổng mua đồ này kia chất đầy tủ lạnh. Tôi được ăn sung mặc sướng, không thiếu gì hết.

Bình thường uống rượu vô thì hay nói xàm, ngủ dậy là bình thường, chứ ổng được dữ lắm. Mở mắt ra là thấy ổng nấu cơm cho tôi ăn, lên là thấy ổng làm nước cho tôi tắm. Xong ổng dắt tôi ra ngoài tập thể dục cho tôi khoẻ, ổng không tệ như mọi người nghĩ đâu. Nên là anh Cường ơi về đi, em không nghĩ anh tệ gì đâu. Chẳng lẽ áp lực cuộc sống nên em vậy thôi. Anh về đi Cường ơi, em năn nỉ anh”.

Sau đó, trên livestream cá nhân của Bùi Hữu Cường, anh cũng cho biết anh và Nam Em đã quay về với nhau. Động thái này của Nam Em khiến nhiều khán giả ‘ngã ngửa’, tự thấy netizen bị xoay như chong chóng, trong chuyện tình của cả hai. Dưới đoạn clip khóc lóc năn nỉ của Nam Em, nhiều người cũng để lại những bình luận tỏ thái độ chê trách.

Advertisement
Advertisement

Theo đó, phần lớn mọi người đều cho rằng Nam Em đang bị điều khiển thái quá, không có lý trí trong tình yêu, thậm chí nói Nam Em làm mất mặt phụ nữ khi phải lên tiếng năn nỉ một người đàn ông quay về. Bên cạnh những ý kiến chê trách, thì một số người cũng nhận định nên tôn trọng tình yêu của cả hai, bởi Nam Em đủ hiểu điều gì mang lại tốt đẹp cho bản thân, hạnh phúc của Nam Em thì người đẹp sẽ tự cảm nhận rõ nhất.

Chuyện tình yêu của Nam Em và Bùi Hữu Cường hiện khiến dân mạng phải vô cùng mệt mỏi. Netizen đưa ra lời khuyên, mong cả hai ngưng làm náo loạn mạng xã hội bởi những chuyện cá nhân, bởi ‘vạch áo cho người xem lưng’ là điều không mấy hay ho.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX