Nam Em: “Khùng là một thứ bệnh giúp tôi trường tồn. Sống tỉnh làm gì? Nên khùng chút xíu mới vui.”

Từng là một Hoa khôi được lòng công chúng, thế mà chưa đầy 1 năm Nam Em đã có loạt phát ngôn để đời.

Từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất có thành tích ấn tượng – Top 8 chung cuộc nhưng Nam Em chỉ thực sự được nhắc đến nhiều khi bất ngờ lên tiếng tiết lộ chuyện tình 30 ngày sóng gió với Trường Giang. Rồi sau đó hàng loạt những “drama” dài kỳ khiến showbiz Việt nhiều phen xôn xao bởi những chiêu trò thị phi của người đẹp này. Năm 2018 và chỉ khởi đầu 2019 chưa lâu, Nam Em đã kịp bỏ túi loạt phát ngôn để đời, mang về vô số gạch đá đủ để xây lâu đài riêng đúng với danh xưng “Miss Thị Phi” của mình. Hãy cùng điểm lại loạt phát ngôn gây sốc của người đẹp này gần đây.

Trong một bài phỏng vấn, Nam Em đã tiết lộ gây sốc khi được hỏi vì sao có quá nhiều tiền để làm MV. Cô cho biết không biết sao cứ có tiền xài hoài không hết. “Mọi người hỏi rằng không thấy tôi hoạt động showbiz nhiều thì lấy tiền đâu làm MV. Là tôi được đại gia cho tiền đó. Họ giúp đỡ một cách không vụ lợi, không đòi hỏi đổi chác tình – tiền gì cả” – Nam Em nói.

Cũng trong những ngày đầu năm mới, Nam Em cũng có phát ngôn gây xôn xao mạng xã hội. Trong một bài phỏng vấn, khi đụng đến vấn đề trinh tiết và câu hỏi có dễ dãi trong tình yêu, Nam Em bày tỏ rằng bản thân cô rất lý trí, lên giường lại càng lý trí. “Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi” – Nam Em chia sẻ.

Khi bị một số người chê khùng trong một lần livestream, Nam Em tuyên bố: “Khùng là một thứ bệnh giúp tôi trường tồn. Sống tỉnh làm gì? Nên khùng chút xíu để thấy cuộc sống nhẹ nhàng. Hãy vui lên, khùng là để tạo niềm vui cho chính bản thân mình”. Nam Em còn nhắn nhủ tới anti-fan: “Mọi người bớt sân si đi. Đừng vào đây chửi tôi. Tôi đang rất buồn”.

Những ngày Tết Nguyên đán, Nam Em đăng tải video ngắn ghi lại biểu cảm khó hiểu của mình trên Instagram cá nhân. Người đẹp mặt như vô hồn dù đang là ngày đầu năm mới. Cô buồn vì nhiều người hiểu sai về mình và ước: “Giá như cuộc đời tôi có thể chiếu thành phim thì nhiều người nghĩ khác về tôi lắm. Kiếp này sinh ra là để cứu dân giúp người. Ráng lên cái xác ơi. Tâm sinh tướng”.

Vì quá ám ảnh về những chuyện quá khứ nên Nam Em mắc “hội chứng” sợ đàn ông và chưa dám yêu trở lại. Trong một buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, người đẹp phát ngôn gây sốc: “Hễ đàn ông chạm vào người là tôi nhập viện”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trước làn sóng tranh cãi sau đoạn clip thả tay múa may quay cuồng khi đang lái xe, Nam Em cho hay: “Cuộc sống của tôi như một thước phim dài. Tôi nghĩ trong một hoàn cảnh an toàn thì mình mới phiêu. Và tôi nghĩ là mọi người sẽ liên tưởng tới mợ chảnh Chun Song Yi. Vì cô ấy rất giống tôi. Tôi rất thần tượng mẫu hình đó. Và không hiểu vì sao clip lại bị ném đá.”

Những phát ngôn của Nam Em khiến người nghe cực sốc.

Khi thì lôi nữ diễn viên Chun Song Yi vào để minh hoạ, lúc Phương Khánh đăng quang Miss Earth Nam Em lại nói: “Người ta đăng quang còn tôi ngồi ăn khoai lang”. Nhiều người cho rằng Nam Em đang đá xéo hoặc “ghen ăn tức ở” với Phương Khánh, tuy nhiên sau đó Nam Em lên tiếng phủ nhận.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX