Nam Em suy sụp, khóc lóc cùng bạn trai sau buổi làm việc tại Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM

Trước đó, Nam Em có đăng tâm thư trên trang cá nhân, nói lời tạm biệt với người hâm mộ.

Sáng nay (9/4), Nam Em cùng bạn trai đã có mặt Sở Thông tin – Truyền thông TP. HCM để làm việc theo lệnh triệu tập lần 2.

Xuất hiện tại Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM, Nam Em được bạn trai đưa đi bằng “siêu xe”. Người đẹp Tiền Giang diện một chiếc váy trắng dáng dài. Trạng thái tinh thần của Nam Em khi có mặt tại buổi làm việc được nhận xét là khá bình tĩnh. Tuy nhiên, sau vài giờ làm việc, trạng thái tinh thần của Nam Em đã đi xuống, cô khóc lóc, gục đầu vào vai bạn trai và được ô dù che chắn cẩn thận.

Nam Em cùng bạn trai có mặt tại Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM

 

Trạng thái tinh thần bất ổn của Nam Em sau buổi làm việc

Trước đó trên sóng livestream, Nam Em xác nhận về thông tin cô bị Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM triệu tập lần 2. Trong phiên livestream này, người đẹp Tiền Giang khẳng định sẽ phối hợp với cơ quan chức năng chứ không trốn tránh trách nhiệm. Tuy nhiên, Nam Em cũng bày tỏ sự lo ngại rằng, nếu tiếp tục bị phạt, cô sợ sẽ không có đủ tiền để đóng.

Về nguyên nhân bị triệu tập lần 2, Nam Em không chia sẻ mà chỉ nói thêm: “Cũng có rất nhiều người vịn vào tôi câu view câu like để bán thực phẩm chức năng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng, quảng cáo khách sạn”.

Vào đêm qua (8/4), trên trang Facebook cá nhân, Nam Em đã đăng tải bức tâm thư nói lời tạm biệt với người hâm mộ. “Có lẽ chúng ta đi tới đây cũng nên nói lời chia tay. Vì tôi không muốn các bạn mất thời gian với tôi nữa. Hãy chọn một idol khác tốt hơn tôi, nhiều năng lượng tích cực hơn tôi. Chuyến xe này tôi không muốn các bạn đi chung nữa. Khi nào trời quang mây tạnh nếu còn hữu duyên chúng ta hãy gặp lại. Tạm biệt các bạn. Tạm biệt Nam Em. Bình an nhé. Mọi phiền lo dang dở rồi sẽ hóa tan thành mây”, Nam Em nhắn nhủ tới người hâm mộ.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX