“Nàng thơ” mới của Trấn Thành: Từng bị lệch mặt, gần đây gây nhức nhối với màn l-ộ/t đ_ồ ch-ấ-n đ_ộn_g

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, Phương Anh Đào liên tiếp được giao vai chính trong các phim điện ảnh, mới đây nhất là phim Tết của Trấn Thành.

Mới đây, Phương Anh Đào gây chú ý khi được Trấn Thành giao vai nữ chính trong phim điện ảnh “Mai” chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Trước đó, nữ diễn viên liên tục được các đạo diễn tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng” vào vai chính trong các phim điện ảnh.

Ngoài vai Nhật Hạ trong phim “Nhắm mắt thấy mùa hè” gây tiếng vang năm 2018, Phương Anh Đào còn đóng chính trong hàng loạt phim điện ảnh như “Chàng vợ của em”, “Bằng chứng vô hình”, “Vô diện sát nhân”… và gần đây nhất là “Chiếm đoạt”.

Tuy vậy, đến nay, khả năng diễn xuất của Phương Anh Đào vẫn vướng nhiều tranh cãi. Có người khen ngợi cô chỉn chu trong từng vai diễn nhưng cũng có không ít người đánh giá cô “một màu”, diễn xuất chưa gây bùng nổ.

Mới đây, Phương Anh Đào gây chú ý khi thể hiện cảnh nóng trong phim điện ảnh “Chiếm đoạt”. Cô thừa nhận mình là “học sinh lớp vỡ lòng” đối với những cảnh nhạy cảm, đồng thời khẳng định sẽ thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn, thử sức với những cảnh táo bạo, bứt phá hơn trong sự nghiệp.

Ít ai biết, có sự nghiệp thăng hoa là thế, nhưng Phương Anh Đào từng có tuổi thơ khó khăn, thiếu thốn tình thương, luôn “tự thân vận động” để đạt được mục tiêu.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, Phương Anh Đào tâm sự ngày nhỏ cô phải sống xa cha mẹ do hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả. Nữ diễn viên cho biết đây cũng chính là động lực để cô phấn đấu không ngừng, mang đến cuộc sống tốt đẹp, đủ đầy cho gia đình.

Cách đây ít năm, Phương Anh Đào phải đối mặt với căn bệnh tuyến giáp. Năm 2021, cô đã trải qua ca phẫu thuật mổ tuyến giáp nhưng lại bị di chứng lệch khuôn miệng.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

May mắn là hơn 1 tháng sau ca mổ, sức khỏe của nữ diễn viên ổn định dần. Đến tháng thứ 2, cơ mặt cô đã trở lại gần 99% bình thường, chỉ còn khàn tiếng nhẹ.

Nữ diễn viên cho biết: “Tôi cần tái khám thường xuyên theo định kỳ để kiểm tra chức năng của tuyến giáp xem có bị suy giáp hay không. Trường hợp tuyến giáp còn lại hoạt động bình thường thì may mắn, không thì phải uống thuốc hỗ trợ”.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX