Ngắm trọn “bờ biển” căng tròn của Linh Ka khiến nhiều anh nuốt nước miếng

Hầu hết bộ cánh được chọn đều giúp Linh Ka tôn lên vóc dáng sang xịn mịn.

Không chỉ được biết đến bởi hàng loạt drama tình cảm hay những phát ngôn gây sốc trong quá khứ, Linh Ka từng nhiều lần bị cộng động mạng nhận xét có gu ăn mặc quá trưởng thành, không tạo ấn tượng mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt với vai trò ca sĩ, Linh Ka gây chú ý nhờ có sự thay đổi lớn trong phong cách thời trang. Không còn diện những “bộ cánh” sến súa, đứng tuổi, cô nàng đã biết cách biến mình trở nên nữ tính, thời thượng hơn.

Ngoài đời, Linh Ka luôn mặc những trang phục trẻ trung, năng động và có màu sắc nổi bật. Nhiều khán giả nhận xét nữ ca sĩ ăn mặc giống những nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản.

Ở thời điểm hiện tại với vai trò ca sĩ, Linh Ka thường xuyên biến hóa đa dạng phong cách. Đôi khi lên sân khấu, cô trông rất “bánh bèo” nhưng sau đó lại sang chảnh, quyến rũ với trang phục được cắt xẻ sâu, gợi cảm.

Để có được vóc dáng như hiện tại, Linh Ka phải ăn uống theo chế độ riêng. Cô duy trì tập luyện môn Pilates (bài tập kết hợp những động tác giữ thăng bằng, linh hoạt cùng điều chỉnh hơi thở) mỗi ngày. Đây cũng là bộ môn được nhiều thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng lựa chọn.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX