Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh: Có thể không đẹp bằng Trinh nhưng chắc chắn “sạch hơn” về mọi mặt. Ngân nói vậy mọi người hiểu mà, đúng không?

Nhắc đến Ngân 98, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một trong những hotgirl xinh đẹp nhưng cũng đầy tai tiếng. Cô nàng thường xuyên gây tranh cãi bởi phong cách ăn mặc cũng như các phát ngôn sốc. Mới đây, cô nàng tiếp tục tạo chú ý khi tuyên bố Ngọc Trinh không giỏi bằng mình.

Cụ thể, khi được hỏi thường bị so sánh với Ngọc Trinh, vậy Ngân 98 có cảm thấy khập khiễng?, bạn gái Lương Bằng Quang đã trả lời: “Khập khiễng là thế nào ta, ví dụ chị Ngọc Trinh được cái này thì Ngân được cái kia, đâu có ai là hoàn hảo hết đâu. Chị Ngọc Trinh dáng đẹp hơn, cách ăn mặc đẹp hơn nhưng về kinh doanh thì Ngân thấy mình hơn. Ngân siêng làm việc, siêng livestream hơn và Ngân cũng làm nhiều công việc hơn nữa”.

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân giỏi hơn Ngọc Trinh ở 1 điểm này! - Hình 1Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân giỏi hơn Ngọc Trinh ở 1 điểm này! - Hình 2

Lương Bằng Quang theo đó cũng tiếp lời ủng hộ bạn gái: “Nhiều người muốn chê Ngân nên thường đem một nhân vật khác ra để so sánh. Tuy nhiên, khán giả hãy bình tĩnh, đừng để bản thân bị cuốn theo những người dùng chiêu ‘mượn gió bẻ măng’.” Ngoài ra, anh cũng chia sẻ về câu chuyện số đo vòng eo 54 của người yêu từng bị cho là có ý muốn “cà khịa” Ngọc Trinh: “Để Lương Bằng Quang nói cho các bạn biết dưới góc độ đàn ông, bây giờ vẫn sẽ có một bé lên khoe vòng eo 51, 50, thậm chí 40, nhưng quan trọng mình cao bao nhiêu và nhìn tổng quan có đẹp không. Không phải vấn đề con số mà câu chuyện là con số ấy lại trở nên nổi tiếng”.

Ngân 98 cũng cho hay, mình không muốn lấy những tin đồn thất thiệt để làm bàn đạp cho sự nổi tiếng: “Nếu ai nghĩ vậy thì mình càng thấy vui, bởi mọi người cũng thấy đó, thật sự những người có này có kia thì phiền lắm, còn người không có gì đôi khi lại sống hạnh phúc, nhiều khi Ngân khoe vậy đó nhưng thật ra chẳng có đâu, ai tin thì tin, không tin thì thôi”.

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân giỏi hơn Ngọc Trinh ở 1 điểm này! - Hình 3

Trước đó, cặp đôi từng gây nên làn sóng phản ứng dữ dội khi quyết định xin giống Tây để con xinh xắn hơn. Thêm vào đó, người đẹp không ngần ngại tiết lộ đang có ý định mướn người “đẻ thuê” vì sợ ảnh hưởng sự nghiệp. Ngay lập tức quan điểm đó khiến Ngân 98 – Lương Bằng Quang trở thành cái tên liên tục bị gọi tên trên mạng xã hội.

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân giỏi hơn Ngọc Trinh ở 1 điểm này! - Hình 4

Mặc dù gây tranh cãi vì phát ngôn nhưng không thể phủ nhận Ngân 98 ngày càng ăn nên làm ra. Mới đây, nàng hotgirl còn tự mua xế hộp chục tỷ mừng sinh nhật bản thân.

Cụ thể trước đó không lâu, trên trang cá nhân của mình, Ngân 98 đã tùng ảnh check in cạnh siêu xe cực đắt đỏ. Dù không đúng với màu xe cô chọn nhưng theo chính chủ đây là món quà sinh nhật mà cô đã chi t.iền tậu tự thưởng cho bản thân. Thả dáng cạnh chiếc Maserati MC20 màu xanh, bạn gái Lương Bằng Quang đầy kiêu hãnh cho thấy khả năng k.iếm t.iền của mình không phải dạng vừa.

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân giỏi hơn Ngọc Trinh ở 1 điểm này! - Hình 5

Ngân 98 chia sẻ thêm: “Chúc mừng sinh nhật tôi. Năm nay vẫn chưa chịu tổ chức sinh nhật nhưng vẫn phải tự tặng quà cho mình nhé. Cố lên cô gái, mục tiêu năm sau món quà sẽ gấp 3. À chiếc em Ngân cọc là màu vàng, 3 tháng nữa mới về, không phải chiếc trong hình đâu”.

Giá bán của phân khúc siêu xe cao cấp này dao động từ 18 – 20 tỷ. Để xếp hộp lăn bánh ở Việt Nam, rất có thể Ngân 98 phải bỏ ra hơn 22 tỷ. Đây là một con số quá khủng đối với một cô nàng 26 t.uổi như Ngân 98. Theo dõi trang cá nhân của người đẹp, có thể thấy được sự chăm chỉ của cô khi phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ để đạt được những điều mình mơ ước.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân giỏi hơn Ngọc Trinh ở 1 điểm này! - Hình 6

Thời gian trước, Ngân 98 còn khoe chốt sổ một lúc 20 miếng đất một lúc hay liên tục khoe số bất động sản nắm trong tay khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt. Nhìn vào số tài sản hiện tại của Ngân 98, dường như người đẹp đang có cuộc sống khá thoải mái mặc kệ thị phi luôn bủa vây.

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân giỏi hơn Ngọc Trinh ở 1 điểm này! - Hình 7

Ngân 98 từng là một hotgirl thị phi với những phát ngôn gây tranh cãi và phong cách ăn mặc thiếu vải. Tuy nhiên, cô lại sở hữu cho mình khối tài sản khủng dù t.uổi đời còn khá trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân giỏi hơn Ngọc Trinh ở 1 điểm này! - Hình 8

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX