Nghi vấn vợ chồng Nam Em “gương vỡ lại lành”, chấp nhận cho chồng “ăn b.ám” tới cuối đời?

Mới đây, vợ chồng Nam Em vướng nghi vấn “gương vỡ lại lành”, tạo drama làm truyền thông dắt mũi CĐM như chưa hề có chuyện gì xảy ra

Vợ chồng Nam Em vừa qua đã livestream mukkbang với nhau, cười nói như chưa hề có drama gì xảy ra. Trong livestream, bạn trai Nam Em tuyên bố đã nhận 3 show giá 200 triệu, thú nhận ở nhà “ăn bám” vợ sắp cưới.

Nói về việc nhận show với giá cát xê cao, Nam Em chia sẻ trong livestream gần đây rằng: “Dạo này tôi kén show lắm, show nào cát xê cao mới đi, show nào cát xê thấp thì không đi.

Mỗi lần đi là tiền make up, quần áo, chụp ảnh rồi đi lại là nó hết rồi mà nó lại còn mệt. Nên thà không nhận để ở nhà livestream và ca hát còn khỏe hơn”.

Nam Em cùng chồng livestream ăn uống với nhau

Chồng Nam Em thừa nhận chuyện không đi làm, ở nhà ăn bám cô nàng

Trước đó, rạng sáng 25/2, Nam Em và bạn trai đã có cuộc cãi nhau cực gắt ngay trên sóng livestream. Thường xuyên bênh vực nhau sau những ồn ào vừa qua, việc cặp đôi có mâu thuẫn, còn tranh luận căng đét thu hút sự quan tâm lớn của netizen.

Theo đó, Nam Em cho rằng bạn trai say xỉn, không tỉnh táo nên có những phát ngôn không đúng trên sóng livestream. Cô khuyên người yêu tắt livestream và đi ngủ. Đáng chú ý, trong cuộc nói chuyện giữa Nam Em và chồng tương lai, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long “bóc” chuyện “nửa kia” không chịu đi làm, trụ cột trong nhà chỉ có mình cô.
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Nam Em “bóc phốt” chồng doanh nhân
Ngoài ra, Nam Em còn cho biết chồng tương lai là người khuyên cô kích động tạo nên những ồn ào trên MXH thời gian qua khiến cô thấy tình hình ngày càng tệ đi. Đáp lại, bạn trai Nam Em đã đòi chia tay ngay trên sóng livestream. Khi nghe người yêu nói: “Em cứ làm ầm ĩ lên đi rồi ngày mai có trào lưu mới đấy”, Nam Em khẳng định: “Anh muốn trào lưu nhưng tôi không muốn trào lưu, tôi muốn bình yên”.
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX