Ngọc Chinh “ăn kem” cùng tỷ phú Hoàng Kiều

Những bức ảnh ăn kem, nắm tay, ôm vai, đi chơi bằng máy bay riêng… giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều lần đầu được tiết lộ.

Ngày 25/12, trên trang cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ video tập hợp những bức ảnh thân mật với Ngọc Trinh. Trong đó, có nhiều bức ảnh lần đầu được chia sẻ công khai như ảnh ăn kem, ôm vai, nắm tay khi đi du lịch,…

ty-phu-hoang-kieu-dang-video-anh-di-may-bay-rieng-voi-ngoc-trinh

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều ăn kem chung tình cảm.

ty-phu-hoang-kieu-dang-video-anh-di-may-bay-rieng-voi-ngoc-trinh-1

Ông Hoàng Kiều đưa Ngọc Trinh đi thăm vườn nho bằng máy bay riêng.

ty-phu-hoang-kieu-dang-video-anh-di-may-bay-rieng-voi-ngoc-trinh-2

Bức ảnh thân mật mới được công khai.

Tỷ phú Hoàng Kiều kể chuyện “đêm 7 ngày 3, vào ra không kể” với Ngọc Trinh, hé lộ lý do chia tay

Giữa lúc câu chuyện vỡ nợ 3 tỷ đô trở thành chủ đề bàn tán của CĐM, lời giải thích của tỷ phú Hoàng Kiều về câu: “Đêm 7 ngày 3, vào ra không kể” khiến dân tình dậy sóng.

Dân tình mới đây được phen xôn xao trước thông tin tỷ phú Hoàng Kiều vỡ nợ ở t.uổi U80. Cụ thể trong một chia sẻ vào năm 2021, ông Hoàng Kiều cho biết không còn là tỷ phú nữa và đang nợ nần 3 tỷ USD (khoảng hơn 68 nghìn tỷ đồng).

“Bây giờ tôi nợ nần như chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi. Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa” – Ông Hoàng Kiều chia sẻ.

Công chúng cũng kháo nhau lại câu nói “đêm 7 ngày 3” của vị doanh nhân này với những thái độ cười cợt vì suy đoán ý nghĩa đằng sau. Tuy nhiên, ông Hoàng Kiều từng lên tiếng giải thích về câu nói này, ngữ nghĩa đằng sau muốn truyền tải không như mọi người nghĩ.

Cụ thể khi ông Hoàng Kiều từng khiến truyền thông bất ngờ khi chia sẻ về chuyện yêu Ngọc Trinh trong một cuộc phỏng vấn: “Các anh cứ cho đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi và Ngọc Trinh đêm 7 ngày 3, vào ra không kể”.

Sau khi câu nói này gây chú ý, doanh nhân này lên tiếng giải thích rằng: “Đó chỉ là câu trả lời cho một phóng viên khi được hỏi về sức khỏe của mình. Tôi ngủ 7 tiếng vào ban đêm và ăn 3 lần một ngày, không tính đồ ăn nhẹ”.

Ông Hoàng Kiều và người mẫu Ngọc Trinh hẹn hò từ cuối tháng 11/2016, qua mai mối từ người con dâu của vị tỷ phú này. Sau khi xem bức ảnh của Ngọc Trinh, ông Hoàng Kiều đã chủ động liên lạc và ngỏ lời hẹn hò. Cả hai có khoảng thời gian bên nhau mặn nồng, bất chấp khoảng cách t.uổi tác và sự phản đối từ dư luận.

Thời điểm còn yêu nhau, vị tỷ phú này chia sẻ: “Tôi không tin là ông Larry King có 8 bà vợ và lần yêu nào cũng mới mẻ, xúc động như lần đầu tiên. Bởi ông ta là người Mỹ chính cống, tình yêu của họ khó có chiều sâu và đương nhiên cảm xúc mỗi lần phải khác nhau, Larry có mối tình vài tháng mới yêu nhưng tôi và Trinh yêu trong 3 ngày.

Cảm giác của tôi mỗi lần yêu ư? Cô xem, đã có trên 80 cô gái đi qua đời tôi, số lượng hơn thế nữa nhưng có được mấy lần yêu? Tôi cũng từng tâm sự với Trinh tôi chỉ yêu 3 người mà thôi, và nàng là người thứ 3 mà tôi yêu tha thiết”.

“60 t.uổi mới dậy thì. 70 t.uổi mới biết đi vào đời. 80 t.uổi mới ăn chơi. 90 t.uổi ngoảnh lại nhìn đời xem sao (cười lớn) tôi vẫn cứ yêu đời, nghĩ đến tình yêu chân thật, có một người vợ trung thành đi nốt quãng đời còn lại và giúp nàng sinh thêm hai đứa nữa – một trai một gái ở cái t.uổi này”, ông nói thêm.

Tuy nhiên chỉ sau khoảng 2 tháng yêu đương, đến tháng 1/2017, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thông báo chia tay. Vị tỷ phú này cho rằng Ngọc Trinh không xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của ông.

Tỷ phú Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị và chuyển đến Sài Gòn sống năm 1949. Ông cùng gia đình sang Mỹ nhập cư vào năm 1975. Thời điểm mới qua Mỹ, được biết, Hoàng Kiều đã có vợ và 5 người con. Tuy nhiên, danh tính của những thành viên khác trong gia đình vị đại gia này đều không được tiết lộ.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Nhờ có vốn tiếng Anh và mối quan hệ, Hoàng Kiều xin được vào làm việc tại phòng thí nghiệm của Abbott trong lĩnh vực điều trị bệnh viêm gan. 5 năm sau, ông lên làm giám đốc của bộ phận thử nghiệm và sản xuất sản phẩm làm từ huyết tương. Năm 1980, ông mua lại một phần cơ sở thí nghiệm của Abbott và thành lập công ty RAAS (Rare Antibody Antigen Supply), phát triển tới 11 trung tâm huyết tương tại Mỹ vào năm 1985. Năm 1992, ông liên kết mở Shanghai RAAS Blood Products sau khi hợp tác với trung tâm truyền m.áu và huyết học Thượng Hải. Tới tháng 3/2008, ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch và sở hữu 37% vốn tại công ty này.

Năm 2014, ông mua một nhà máy sản xuất rượu vang và vườn nho ở thung lũng Napa, thành lập hãng rượu Hoàng Kiều tại đây. Cũng trong năm này, ở độ t.uổi 72, ông được Forbes vinh danh lọt vào top người giàu năm 2014 với khối tài sản 1,65 tỷ USD cùng với Chủ tịch Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng. Năm 2015, ông mua villa Hummingbird Nest Ranch ở thung lũng Simi, ngoại ô Los Angeles, với số tiền 33 triệu USD để xây dựng một trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX