Người bán hàng rong “hét giá” 200k vài quả táo nhỏ, khách Tây bỗng hóa “con mồi” và pha giải cứu của anh bảo vệ ven đường

Đoạn clip cụ bà bán hàng rong “hét giá” với khách Tây đang ây xôn xao dư luận.

Cụ thể, 2 vị khách Tây ngỏ ý muốn mua táo tại xe bán ràng hong trên đường phố Hà Nội, cụ bà rất niềm nở cho khách ăn thử và lấy một túi cho khách. Khi 2 khách hỏi giá thì bà không nói mà chỉ vào tờ 200 nghìn đồng rồi định dắt xe đi luôn.

 

 

Bà cụ niềm nở mời khách ăn thử

2 vị khách nước ngoài vô cùng ngạc nhiên với mức giá của 1 túi táo nhỏ đi rong ngoài đường

Tuy nhiên, 2 vị khách Tây này đã bày tỏ mong muốn bà trả lại tiền thừa vì họ cũng biết rằng 1 túi táo nhỏ bán vỉa hè không thể đắt được như thế. Bất ngờ rằng, bà cụ nhất quyết không muốn trả lại tiền thừa cho 2 vị khách nước ngoài mà đưa họ một quả xoài thay cho tiền thừa.

Bà bán hàng khăng khăng không trả lại tiền thừa cho khách

Sau một hồi không giải quyết được, một người bảo vệ ở đối diện bên đường chứng kiến toàn bộ sự việc và thấy bất bình, đã đứng ra giải quyết giúp 2 vị khách nước ngoài. Khi hỏi bà cụ về số tiền một túi táo cũng như muốn làm sáng tỏ vụ việc, bà cụ liền ngay lập tức quay xe chóng mặt, giảm từ 200k xuống chỉ còn 50k một túi cho 2 người khách nước ngoài.
Khi người bản địa tới giải quyết, bà bán hàng mới đồng ý trả lại tiền thừa cho khách
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Vụ việc hiện đang được quan tâm và chú ý. Đặc biệt, vấn nạn “hét giá”, nói thách với khách nước ngoài đang làm xấu đi hình ảnh của đất nước và văn hóa du lịch của địa phương. Tình trạng này cần sớm được khắc phục để có thể nâng tầm hình ảnh du lịch Việt trong mắt bạn bè quốc tế.
Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX