Người phụ nữ nghèo ở Quảng Nam ch.ế.t đu.ố.i, để lại mẹ già bị ung thư

Trong lúc đi qua cầu tạm ra đồng sạ lúa giữa tiết trời mưa lạnh, người phụ nữ nghèo ở tỉnh Quảng Nam không may bị trượt chân rớt xuống nước tử vong.

Chiều 24-12, ông Lê Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Bình Trung (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã tìm được thi thể bà Lý Thị Thú (57 tuổi; trú thôn Trà Long, xã Bình Trung).

Đi qua chiếc cầu tạm trơn trượt để ra đồng, bà Thú không may trượt chân rớt xuống kênh tử vong

Trước đó, sáng 23-12, trong lúc đi qua cây cầu tạm để ra đồng sạ lúa, bà Thú không may bị trượt chân rớt xuống dòng nước lạnh giá và bị mất tích. Nắm được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cùng người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Đến trưa nay thi thể nạn nhân mới được tìm thấy cách nơi gặp nạn không xa.

Theo ông Cường, hoàn cảnh gia đình bà Thú vô cùng éo le. Bà Thú không có chồng, gia đình thuộc hộ nghèo tại địa phương. Một mình bà Thú nuôi mẹ già 84 tuổi bị ung thư giai đoạn cuối không có tiền điều trị, con gái bà là em Lý Thị Hoa hiện đang là sinh viên năm hai Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng.

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng và người dân đã tìm được thi thể bà Thú

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Giờ đây, bà Thú mất đi không còn ai chăm sóc cho mẹ già, con gái có nguy cơ bị thất học. Ông Cường cho biết chính quyền địa phương và người dân đang hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ cho bà Thú.

Sáng mai, lãnh đạo xã sẽ đến thăm hỏi, hỗ trợ kinh phí bước đầu cho gia đình đồng thời kêu gọi mọi tấm lòng từ thiện giúp đỡ gia đình qua giai đoạn khó khăn này.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX