NHÀ BÁO AN KHÁNH: ‘DÙ INDONESIA CÓ BỎ BÓNG ĐÁ NGƯỜI THÌ VIỆT NAM CŨNG THẮNG’

Sau khi đụng độ nhau chán chê từ Sea games, tới AFF cup tới vòng loại World cup thì 1 lần nữa 2 đội tuyển lại va phầm phập vào nhau ở kì Asian cup lần này. Theo đánh giá của nhà báo An Khánh, ĐT Việt Nam sẽ đánh bại Indonesia.

‘Dù Indonesia có bỏ bóng đá người thì Việt Nam cũng thắng’

Hôm nay chúng ta cũng sẽ gặp lại 1 người, mà có lẽ bây giờ chúng ta chỉ còn bước qua đời nhau, đó là bác sĩ Choi, người cùng thầy Pak đồng hành đội tuyển VN trong 5 năm qua trong vai trò bác sĩ. Hôm nay trên ngực ông không còn là trái bóng của VFF mà là 1 chú chim ưng nhỏ bé của liên đoàn bóng đá Indonesia.

shin-yong
Nhà báo An Khánh: ‘Dù Indonesia có bỏ bóng đá người thì Việt Nam cũng thắng’.

Đội tuyển Indonesia mạnh ở khả năng Pressing. Một nhân tố có màn trình diễn cực kỳ đáng sợ đó là Yakob Sayuri, tiền vệ chạy cánh sinh năm 1997. Trong trận đấu với Iraq, trước khi đuối sức ở hiệp 2, anh đã thi đấu bùng nổ ở hiệp 1 với không ít lần bứt tốc, rê bóng đỉnh cao và thực hiện vô số lần qua người. Những đường chuyền vào vòng cấm cho đồng đội cũng vô cùng chuẩn xác bằng kĩ năng quan sát đáng kinh ngạc. Nếu đồng đội tận dụng tốt hơn các cơ hội Sayuri trao cho thì Indonesia đã có nhiều bàn thắng hơn thế.

Indonesia sẽ nhập cuộc bằng chiến thuật Pressing tầm cao, ngăn tuyển Việt Nam triển khai tấn công. Trong khi đó, tuyển Việt Nam cũng chỉ thăm dò đối thủ. 15 phút đầu tiên sẽ không có bàn thắng nào được ghi. Nhưng chắc chắn tuyển Indonesia sẽ thực hiện một số pha phạm lỗi. Chuyện đối thủ của Indonesia liên tục nằm sân là chuyện như cơm bữa, các cầu thủ Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Sau khi đôi bên thăm dò chiến thuật, bố trí đội hình của đối phương thì bắt đầu thích ứng và phản kích.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
fan-in-do
Sau khi đụng độ nhau chán chê từ Sea games, tới AFF cup tới vòng loại World cup thì 1 lần nữa 2 đội tuyển Việt Nam và Indonesia lại va phầm phập vào nhau ở kì Asian cup lần này.

ĐT Việt Nam sẽ đánh bại Indonesia: ‘Dù Indonesia có bỏ bóng đá người thì Việt Nam cũng thắng. Hiệp 2 các cầu thủ sẽ xuống thể lực nên sẽ có những sự thay đổi người, nhưng sẽ chỉ thay đổi để phòng ngự bảo toàn tỷ số. Kết quả của hiệp 1 cũng sẽ là kết quả của toàn trận đấu’.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX