Nhan sắc n.óng b.ỏng, cùng gia thế không phải dạng vừa của hotgirl thể dục dụng cụ Phạm Như Phương vừa t.ố HLV “thu phế”

Phạm Như Phương là cái tên đang được dư luận đặc biệt quan tâm khi vừa tuyên bố giải nghệ, đồng thời tố HLV thu phế khi được huy chương và thưởng nóng.

Nữ vận động viên thể dục dụng cụ Phạm Như Phương sinh năm 2003 vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20 khiến người hâm mộ bất ngờ. Trước khi quyết định giải nghệ, Như Phương là gương mặt sáng giá của thể thao Việt Nam.

Phạm Như Phương bắt đầu bén duyên với bộ môn thể dục dụng cụ năm 7 tuổi. Suốt 13 theo đuổi thể thao, nữ vận động viên đã gặt hái hàng loạt các thành tích đáng kể.

Đáng chú ý Như Phương có thành tích xuất sắc tại giải thể dục dụng cụ trẻ châu Á 2018. Tại đó, cô từng giành được suất tham dự Olympic trẻ 2018. Ở SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5/2022, cô tham gia tranh tài ở 4 nội dung thi: toàn năng nữ, xà lệch, cầu thăng bằng và thể dục tự do. Ở lần đầu tiên tham dự một kỳ đại hội thể thao khu vực. Cô đã xuất sắc mang về cho đoàn thể thao nước nhà 2 tấm HCB và 2 tấm HCĐ.

Tại giải thể dục dụng cụ vô địch quốc gia 2023, Phạm Như Phương giành 3 HCV cá nhân, đồng thời góp công ở nội dung đồng đội cho đoàn Hà Nội.


Như Phương gặt hái hàng loạt thành tích trước khi giải nghệ

Phương không chỉ có khả năng chuyên môn xuất sắc, mà còn thu hút giới truyền thông và được nhiều người hâm mộ yêu mến nhờ nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung. Cô nàng sở hữu tài khoản Facebook với hơn 27 nghìn người theo dõi. Trang Instagram cá nhân của cô cũng có gần 80 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Tiktok của Như Phương thu hút gần 700 nghìn lượt theo dõi với hơn 16 triệu lượt yêu thích.

Advertisement
Advertisement
Advertisement


Như Phương “hái” huy chương ở giải trong nước

 


Gương mặt xinh xắn thu hút của nữ VĐV


Phong cách đời thường của nữ VĐV


Cô nàng có ngoại hình xinh xắn, dễ thương

Như Phương khoe ảnh đi du lịch nước ngoài

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX