Nhắn sắc vạn người mê của nữ tiếp viên hàng không cầm đâu đương dây bán diêm nghìn USD

Nhắn sắc vạn người mê của nữ tiếp viên hàng không cầm đâu đương dây bán diêm nghìn USD. Sở hữu mạng xã hội hơn 300.000 người theo dõi. Check in cuộc sống sang chảnh khắp trời tây với nhưng món đồ đắt đỏ. Và sự thật luôn khiến người khác không có gì bất ngờ cho lắm…

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học

Tối 10-8, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây tổ chức hoạt động môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh.

Lộ diện đường dây môi giới mại dâm các tiếp viên hàng không giá ngàn USD/lượt

Phòng PC02 đang tạm giữ Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Hạnh từng là tiếp viên của một Hãng hàng không và đã nghỉ việc từ ngày 5-10-2022.

Quản lý nhiều tiếp viên các hãng hàng không bán dâm

Theo điều tra, Hạnh có quá trình làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không Việt Nam, các hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng…

Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, check-in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi và lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do mình điều hành.

Hạnh chỉ đạo các cô gái bán dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua mạng xã hội, thuê xe hơi sang để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort.

Đuổi việc nữ tiếp viên hàng không bán dâm trên máy bay

Hiện Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm 1.000 – 3.000 USD/lượt.

Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP.HCM, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Ngày 9-8, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp Công an quận 1 triệt phá đường dây, kiểm tra một khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, đồng thời tạm giữ Hạnh do có hành vi môi giới mại dâm, cho bốn cô gái bán dâm đến khách sạn trên để bán dâm cho khách.

Cụ thể, công an phát hiện N.T.A. (31 tuổi, tiếp viên hàng không), H.N.Q.T. (27 tuổi, tiếp viên hàng không), N.H.K.V. (28 tuổi, tiếp viên hàng không) và L.T.T.N. (30 tuổi, hot girl, người mẫu ảnh L.M.S.) đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Gởi ảnh tiếp viên hàng không cho khách… tăng cuốn hút

Tại cơ quan công an, bốn cô gái bán dâm khai nhận được Hạnh môi giới đi bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000 USD – 3.000 USD/lần và thừa nhận hành vi phạm tội.

Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hot girl, người mẫu ảnh, sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm có mặc đồng phục tiếp viên các hãng hàng không cho khách mua dâm nhằm “tăng cuốn hút”.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Số tiền bán dâm một lần khoảng 27 triệu đồng, khách đi qua đêm với giá khoảng 60 triệu đồng. Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm mỗi lần môi giới thành công.

Hạnh được hưởng 7 triệu đồng/lần môi giới. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá tương tự qua một số người nổi tiếng môi giới cho các đại gia tại địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX