Nhiều lần đòi nợ không thành, chủ nợ bất lực quỳ gối cầm biển cầu xin con nợ trả tiền?

Nhìn thấy người đàn ông quỳ gối trước cửa nhà “con nợ”, dân tình không khỏi bất ngờ mà nói “đến nước này thì chắc cũng là đường cùng rồi”.

Nói chuyện cho vay tiền thì chắc hẳn ai cũng đã từng gặp phải, nhưng thường thì cho vay trong “một nốt nhạc” nhưng đòi lại khoản tiền đó thì thực sự khó, có những trường hợp nhắn tin gọi điện “5 lần 7 lượt”, đến nhà đòi cũng chẳng xong. Những khoản tiền chẳng thể nào đòi được nhiều khi còn mất cả tình bạn chứ chẳng chơi.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là hình ảnh của một nam thanh niên khoảng hơn 30 tuổi, đang quỳ gối bên lề đường với thái độ vô cùng nghiêm túc. Đáng chú ý là tấm biển đeo trên cổ nhân vật chính cùng dòng chữ: “Xin anh S. trả tiền cho em”.

Theo người đăng tải hình ảnh cho biết người đàn ông phải dùng hạ sách này để có tia hy vọng đòi được “con nợ”, bằng cách dựng xe trước cửa, tháo giày, quỳ gối đeo tấm biển ghi cả tên “con nợ”, nhưng đợi hàng giờ vẫn chẳng có kết quả.

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng, những quan điểm gay gắt từ dân tình thông cảm cho hành động của người đàn ông này. Có thể thấy chắc chắn họ đã phải đến con đường cùng thì mới phải nghĩ ra hạ sách này.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến lại cho rằng, “việc gì phải quỳ gối xin trả nợ như vậy”. Còn bạn nếu gặp phải trường hợp tương tự bạn sẽ làm cách nào?

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX