NHM Indo gáy rất nhiều trước trận chung kết ĐNÁ: “Mừng Việt Nam giành Á Quân”


Nhiều CĐV bóng đá Indonesia tự tin trước trận chung kết U23 Đông Nam Á 2023. Họ tin rằng thầy trò HLV Shin Tae Yong sẽ dễ dàng giành chiến thắng.
Ngày 24/8, 2 trận bán kết của giải U23 Đông Nam Á 2023 đã diễn ra. Kết quả, U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Malaysia với tỷ số 4-1.

Đây là lần thứ hai U23 Việt Nam và U23 Indonesia gặp nhau trong năm 2023. Cách đây vài tháng, U23 Indonesia đã có màn trình diễn ấn tượng để đánh bại nhà đương kim vô địch ở bán kết SEA Games 32, sau đó lên ngôi vô địch của giải đấu. Do đó, NHM Indonesia rất tự tin trước trận đấu chung kết lần này.

CĐV Indonesia ‘gáy’ trước trận chung kết U23 Đông Nam Á: ‘Chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam với 10 người’ - Ảnh 2
CĐV Indonesia ‘gáy’ trước trận chung kết U23 Đông Nam Á – Ảnh chụp màn hình

CĐV có tên Mahfudin Agung viết: “Indonesia sẽ đánh bại Việt Nam với 10 người”. Trong khi đó, Muhammad Hafidz Alfadillah đánh giá: “Một chiến thắng dễ dàng cho Indonesia”. Một người khác có tên Bang Tama Boytara thì tự tin: “Chúc mừng Việt Nam với vị trí Á quân, bởi Indonesia sẽ vô địch”.

Ngoài CĐV Indonesia, các CĐV nước khác cũng háo hức trước trận chung kết, trừ Thái Lan. Đội chủ nhà sẽ phải thi đấu trận tranh hạng ba với Malaysia, điều họ không hề muốn. Dù vậy, các CĐV Thái Lan vẫn an ủi nhau rằng Voi chiến chỉ cử đội U20 dự giải.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
CĐV Indonesia ‘gáy’ trước trận chung kết U23 Đông Nam Á: ‘Chúng tôi sẽ đánh bại Việt Nam với 10 người’ - Ảnh 3
U23 Việt Nam là đội duy nhất toàn thắng trước trận chung kết – Ảnh VFF

Để tới trận chung kết, U23 Việt Nam toàn thắng 3 trận, lần lượt với tỷ số 4-1 trước Lào, 1-0 trước Philippines và 4-1 trước Malaysia.

Trong khi đó, U23 Indonesia thua Malaysia 1-2, thắng Timor Leste 1-0 và bất ngờ vượt qua Thái Lan với tỷ số 3-1 ở chung kết.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX