NÓNG: Công Phượng báo tin không thể buồn hơn cho ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam nhận tin không vui trên hàng công trong bối cảnh trận gặp Indonesia đang tới gần.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng trở lại danh sách ĐT Việt Nam trong đợt hội quân tháng 3. Khán giả đặt sự kỳ vọng vào Công Phượng nơi hàng công trong bối cảnh Phạm Tuấn Hải không thể góp mặt do chấn thương.

Công Phượng có mặt ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 13/3. Anh tham gia tập luyện cùng các đàn em ở đội U23 ngay từ những buổi tập đầu.

Công Phượng vẫn chưa tập cùng hàng công tuyển Việt Nam - Tuổi Trẻ Online

 

Việc U23 Việt Nam sang Tajikistan vào sáng cùng ngày đồng nghĩa Công Phượng sẽ có dịp tập cùng toàn đội Việt Nam, trong đó đặc biệt là những tiền đạo vốn được hoạch định sẽ sang Indonesia thi đấu. Tuy nhiên Công Phượng đã bị chấn thương và tạm thời không tập luyện.

Theo thông báo từ VFF, chân sút quê Nghệ An bị tái phát chấn thương nơi cổ chân. Đây là chấn thương mà Nguyễn Công Phượng gặp phải tại CLB chủ quản Yokohama (Nhật Bản).

Từ khi về nước, Công Phượng chưa tập bất cứ buổi nào cùng ĐTQG . Người đồng đội cũ với anh ở HAGL là Nguyễn Văn Toàn cho biết:

“Sau mấy ngày tập trung, tôi chưa được tập cùng Công Phượng nên không rõ cậu ấy ra sao. Hy vọng Công Phượng sẽ có phong độ tốt. Bản thân tôi luôn tin tưởng vào các đồng đội trên hàng công”.

Công Phượng hội ngộ Văn Toàn, em họ chia tay U23 Việt Nam

Trước đó, trong ngày lên tập trung, Công Phượng cho biết anh không bất ngờ khi được HLV Troussier điền tên:

” Tôi không hẳn bất ngờ khi được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Tôi không nghĩ đó là khoảng thời gian khó khăn bởi môi trường bên đó rất phát triển. Điều đó giúp tôi luôn cố gắng và học hỏi. Tôi thấy có thể học hỏi nhiều điều tốt.

Tôi nghĩ mỗi người một công việc. HLV Troussier cũng biết cách tập luyện của CLB Yokohama, qua đó đánh giá dựa trên những tiêu chí riêng.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Mỗi nền bóng đá đều phát triển, không riêng Việt Nam. Trước Indonesia, chúng ta phải nhìn nhận và tìm ra đấu pháp hợp lý để đánh bại họ”.

Công Phượng tươi cười, hứng khởi chờ ngày đọ sức với Indonesia | Báo Dân trí

ĐT Việt Nam còn 2 ngày tập luyện trước khi lên đường di chuyển sang Indonesia. Danh sách rút gọn bao gồm 28 cầu thủ sẽ được công bố trong ngày 18/3.

Dự kiến, HLV Troussier sẽ đích thân công bố và nói lời chia tay với 5 cầu thủ bị loại ở ĐT Việt Nam thông qua ghi hình để gửi đến truyền thông.

Nguồn: https://thethao247.vn/403-dt-viet-nam-nhan-tin-khong-the-buon-hon-d319500.html

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX