Nóng: ĐT Việt Nam nhận thêm tin buồn, Hoàng Đức lại bị HLV Troussier cho ngồi ngoài

Trước ngày ĐT Việt Nam lên đường sang Qatar tham dự VCK Asian Cup 2023, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức bất ngờ bị chấn thương khiến cơ hội ra sân của anh rất mỏng manh. 

Ngày 30/12, Hoàng Đức được đưa đi chụp cộng hưởng và được chuẩn đoán bị chấn thương cổ chân trái, cụ thể là phù dây chằng chày sên trước và sau, dây chằng sên mác sau và phù nề phần mềm quanh mắt cá chân trái. Trong khi đó, ngày 5/1 đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Qatar nên nhiều người lo lắng QBV Việt Nam 2021 sẽ không thể phục hồi kịp để góp mặt.

nong-dt-viet-nam-nhan-them-tin-buon-hoang-duc-lai-bi-hlv-troussier-cho-ngoi-ngoai
Nguyễn Hoàng Đức bất ngờ bị chấn thương khiến cơ hội ra sân của anh rất mỏng manh

Hiện tại, Hoàng Đức vẫn đang tích cực tập luyện để lấy lại thể trạng tốt nhất để góp mặt cùng ĐT Việt Nam ở VCK Asian Cup 2023. Tuy nhiên HLV Troussier có thể sẽ phải lên phương án dự phòng. Mong rằng Hoàng Đức sẽ nhanh chóng phục hồi chấn thương để kịp trở lại cùng đội tuyển Việt Nam trong trận đấu đầu tiên gặp Nhật Bản vào ngày 14/1 tới.

Thời gian gần đây Hoàng Đức cũng không được nhà cầm quân người Pháp sử dụng nhiều ở đội tuyển. Ở 2 trận đấu gần nhất của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 gặp Iraq và Philippines, chân sút 26 tuổi đều không được vào sân thi đấu 1 phút nào, lý do là vì chưa đạt yêu cầu của HLV Troussier.

Ở loạt trận giao hữu trước đó của ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026, Hoàng Đức được HLV Troussier trao cơ hội liên tục, ông thử nghiệm anh ở vị trí tiền đạo nhưng lại không có được thành công như mong đợi.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
nong-dt-viet-nam-nhan-them-tin-buon-hoang-duc-lai-bi-hlv-troussier-cho-ngoi-ngoai
Thời gian gần đây Hoàng Đức cũng không được nhà cầm quân người Pháp sử dụng nhiều ở đội tuyển

Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang phải đối mặt với “cơn bão” chấn. Hàng loạt cầu thủ chủ chốt như Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Đức chiến đều phải nói lời chia tay với đội tuyển. Trung vệ giàu kinh nghiệm là Quế Ngọc Hải cũng đang trong quá trình hồi phục chấn thương và chưa rõ có kịp phục hồi hay không.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX