Nữ sinh 2001 khổ sở vì v1 to chà bá: Xinh xắn nhưng người ta gọi em là “quái vật ba đầu”

Nữ sinh xinh đẹp thường xuyên phải đối mặt với những lời chê bai nặng nề.

Những lời chê bai có thể khiến người bị chê rơi vào những tâm trạng tiêu cực, buồn bã. Thế nhưng người ta không lường được sức mạnh của lời nói mà vẫn liên tục nói, nhận xét vô tội vạ, chẳng màng hậu quả về sau.

Thiên Di là một cô gái phải chịu những lời lẽ như thế. Cô sinh năm 2001, hiện đang là học sinh lớp 12 tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài thời gian đi học, cô cũng tham gia bán hàng online qua Instagram để kiếm thêm thu nhập.

Nữ sinh Thiên Di

Cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp.

Điều đầu tiên người ta chú ý đến Thiên Di chính là gương mặt xinh đẹp và vòng một “khủng”. Chính những điều đó khiến lượng người follow Thiên Di trên facebook cá nhân rất đáng kể.

Và cũng bởi các bức hình chụp sexy, gợi cảm khiến cô nhận về không ít lời chê bai, soi mói từ cư dân mạng.

“Khi được nhiều người chú ý em rất vui. Tuy nhiên có những lời nhận xét tiêu cực đi kèm với những điều đó. Thật ra bản thân em không tự ti lắm. Em rất hài lòng về cơ thể của mình mà.

Mọi người hay nói em là “quái vật ba đầu”, “mặt học sinh tướng phụ huynh”. Khi đi ngoài đường và cả trên mạng xã hội em đều gặp phải”, Thiên Di tâm sự.

Với một cô gái 17 tuổi, chuyện đối mặt với những lời chê bai, soi mói vô lí đế mức tồi tệ không phải dễ dàng. Tuy nhiên với tinh thần lạc quan và sự tự tin sẵn có, Thiên Di luôn gạt đi tất cả.

“Lúc đầu em cũng thấy khó chịu với những lời nói ấy nhưng nó chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của em. Em chỉ biết nên tập trung nhiều hơn vào việc học hành và công việc thôi.

Em thậm chí còn không phản kháng. Mọi người đang đưa ra nhận xét của chính bản thân họ, em không cấm được. Coi như những nhận xét ấy giúp bản thân em cố gắng để hoàn thiện bản thân hơn“, Thiên Di chia sẻ thêm.

Là một người khá táo bạo và có phong cách gợi cảm, Thiên Di cũng thường xuyên khoe các bức hình chụp sexy. Chính điều này là một nguyên nhân khiến dân mạng có những nhận xét không đúng về cô gái trẻ tuổi.

“Quan điểm của em là tốt khoe xấu che nên em thấy những bức hình mình chụp là bình thường. Phong cách của em cũng đâu có phản cảm.

Còn chuyện chụp ảnh và nhận được nhiều sự quan tâm khiến việc bán hàng của em thuận lợi hơn, em nghĩ cũng có. Tuy nhiên nó chỉ là một phần nhỏ thôi. Chuyện buôn bán thành công hay không là ở chất lượng sản phẩm và cách bán hàng, chẳng liên quan nhiều đến các tấm ảnh đâu”.

 

Nói thêm về bản thân mình, Thiên Di tâm sự người cô thần tượng nhất chính là mẹ.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

“Đó là người phụ nữ mà em muốn hướng đến trong tương lai, từ công việc đến cách cân bằng mọi chuyện ở gia đình và cuộc sống bên ngoài.

Em có ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt và chắc chắn sẽ phải học thêm nhiều điều từ mẹ để có thể hoàn thành ước mơ“, Thiên Di nói thêm.

Rõ ràng cô gái 17 tuổi này có mục tiêu và những suy nghĩ thực sự chín chắn, trưởng thành so với tuổi. Hi vọng trong tương lai, cô gái được dân mạng chú ý nhiều này sẽ thành công.

Cùng xem thêm hình ảnh về cô gái xinh đẹp này:

 

Hình ảnh gây xôn xao trên MXH của Thiên Di

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX