Phẫn n.ộ đoạn clip ‘cô giáo mầm non’ b.ắ.t b.é n.ằ.m n.g.ử.a, đ.á.nh và ép ăn bột – Tin Tức

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng một em bé bị bắt nằm ngửa và bị một người được cho là ‘giáo viên mầm non’ đánh và ép ăn bột khiến cư dân mạng dậy sóng.

Tối ngày 9/4, một đoạn video ngắn khoảng 21 giây đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và bàng hoàng. Video ghi lại cảnh một em bé bị bắt nằm ngửa và bị một người được cho là “giáo viên mầm non” đánh và ép ăn bột.

Phẫn nộ đoạn clip 'cô giáo mầm non' bắt bé nằm ngửa, đánh và ép ăn bột Ảnh 1

Bé bị ‘cô giáo mầm non’ đánh, ép ăn bột khiến dân mạng bức xúc – Ảnh cắt từ clip
Trong video, có thể thấy người này ấn tay vào mặt và đánh liên tục vào đầu của em bé, thậm chí sử dụng dép để tát vào mặt bé để ép bé ăn.

Theo thông tin từ người đăng tải video, sự việc xảy ra tại một trường mầm non ở xã Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên. Người này cũng chia sẻ: “Mặc dù tôi không phải là phụ huynh của bất kỳ em bé nào trong trường này, nhưng tôi không thể lờ đi những hình ảnh như vậy”.Phẫn nộ đoạn clip 'cô giáo mầm non' bắt bé nằm ngửa, đánh và ép ăn bột Ảnh 2Ảnh cắt từ clip.
Dưới bài đăng, cộng đồng mạng, đặc biệt là các phụ huynh có con ở độ tuổi mầm non, đang tỏ ra cực kỳ bức xúc và yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp và điều tra kịp thời. Một số bình luận của người dùng mạng ghi lại cảm xúc của họ: “Tôi có con học mầm non, xem video này làm tôi rùng mình và khóc. Quá kinh khủng”.

Hiện tình hình vụ việc vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Cô giáo mầm non t:át lia lịa vào m.ặ.t t.r.ẻ trong giờ ăn; thấy b.é ói, cô liền d:úi đ.ầ.u cho b.é ó.i vào tô rồi bắt b.é ăn lại

Clip do camera ghi lại cho thấy cô giáo mầm non tát vào mặt, đầu trẻ trong giờ ăn trưa. Ở một clip khác, trong khi đút cho trẻ, thấy bé ói, cô liền dúi đầu cho bé ói vào tô rồi bắt bé ăn lại.

Chị V.A có con học ở lớp mầm 4 Trường mầm non 4 (chi nhánh đường Điện Biên Phủ, quận 3) vừa chia sẻ hình ảnh con mình và các bé khác trong lớp bị cô giáo bạo hành.

Theo camera do chị V.A cung cấp, vào ngày 29/3, trong lúc cho trẻ ăn trưa, khi cả lớp đã ăn xong chỉ còn 2 bé, cô K.D đã cho 2 bé này vào ngồi ở góc khuất để đút cho bé. Sau đó trong lúc bé đang ngồi ăn, cô vung tay đánh liên tục vào bé. Sau khi đánh bé cô đi ra ngoài, hơn 1 phút sau cô quay trở lại tiếp tục đánh bé nhiều lần vào mặt, đầu khiến bé bật ngửa ra sau.

Hình ảnh cô giáo mầm non (váy đen) tát vào mặt, đầu trẻ khiến bé ngã dúi về phía sau

cô giáo mầm non ở TPHCM - tát lia lịa  vào mặt, đầu trẻ- Ảnh cắt từ clip

Advertisement

Cô giáo mầm non tát vào mặt, đầu trẻ khiến trẻ ngã ra sau – Ảnh cắt từ clip

Ở clip khác do chị V.A cung cấp, con chị được cô giáo K.D cho ăn, khi bé bị ói, cô đã đè đầu cho bé ói vào tô thức ăn rồi đút tiếp cho bé.

Advertisement
Advertisement

Sau khi phát hiện sự việc, nhiều phụ huynh đã lên trường báo cáo với hiệu trưởng nhưng sự việc không được giải quyết thỏa đáng.

Cô giáo dùng tay dí đầu cho trẻ ói vào tô rồi đút cho trẻ ăn tiếp

Ông Lương Trọng Bình – Phó phòng Phòng GD-ĐT quận 3 (Phụ trách quản lý mầm non) – cho biết đã nhận được thông tin báo cáo từ trường.

“Chúng tôi đã nhận được báo cáo từ nhà trường và hiện đang làm việc với cô giáo và phụ huynh. Trước mắt chúng tôi để nhà trường giải quyết theo đúng chức năng, nhiệm vụ của trường. Chúng tôi đã xác minh rõ ràng vụ việc rồi, nhưng hiện cô giáo đang mang bầu, đối chiếu theo quy định nên chúng tôi cẩn trọng trong việc kỷ luật” – ông Bình cho hay.

Ông Bình cho biết thêm, theo quy định về xử phạt kỷ luật, cán bộ, viên chức thì trường hợp này, trước mắt do nhà trường xử lý, hiện trường đã tạm thời đình chỉ cô giáo K.D.

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX