Phía Indonesia “chê” ĐT Việt Nam chơi chiêu nhập tịch ồ ạt


Đội tuyển Việt Nam đang nằm trong tâm điểm chú ý của truyền thông quốc tế khi chuẩn bị nhập tịch 20 cầu thủ, mở đầu bằng sự chú ý lớn từ tờ Bola (Indonesia). Sau khi thủ môn Filip Nguyễn chính thức đổi quốc tịch và được HLV Philippe Troussier đưa vào danh sách sơ bộ cho Asian Cup 2023, tình hình bóng đá Việt Nam đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Tờ Bola (Indonesia) đã phản ánh lo ngại trước thông tin về việc Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị nhập tịch 20 cầu thủ. Theo bài viết của họ, HLV Troussier đang có kế hoạch tăng cường lực lượng cho đội hình, và sau Filip Nguyễn, nhiều cái tên Việt kiều khác đang thu hút sự chú ý.

Thông tin này cũng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông các nước láng giềng như Trung Quốc và Indonesia. Tờ Sina (Trung Quốc) thậm chí đã tổ chức danh sách 20 cầu thủ có thể nhập tịch Việt Nam trong tương lai. Tuy nhiên, Bola tỏ ra quan ngại và đặt ra câu hỏi về tính xác thực của thông tin về việc nhập tịch 20 cầu thủ.

Theo Bola, “Đội tuyển Việt Nam đang rất quan tâm đến việc nhập tịch cầu thủ để nâng cao sức mạnh đội hình. HLV Troussier được cho là đã đưa vào danh sách 20 cầu thủ sẽ hoàn tất thủ tục nhập tịch trong thời gian sớm nhất.”

Nhìn vào những ngôi sao Việt kiều hiện tại, thủ môn Filip Nguyễn đã hoàn thành thủ tục nhập tịch và sẽ là một phần quan trọng trong chiến dịch Asian Cup 2023. Điều này mở ra một xu hướng mới khi ĐT Việt Nam không chỉ tập trung vào các cầu thủ Việt kiều nổi tiếng mà còn chú trọng đến những tài năng trẻ nổi bật.

Bola cũng đề cập đến các cái tên như Brandon Lee (17 tuổi) và Ibrahim Maz (18 tuổi) được đánh giá cao về tiềm năng. Đội tuyển còn lên danh sách 20 cầu thủ có khả năng nhập tịch trong tương lai, đặc biệt quan tâm đến Andrej Nguyễn An Khánh (18 tuổi), ngôi sao đang thi đấu xuất sắc cho CLB Olomouc tại CH Séc.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Cuối cùng, tác giả của bài viết đưa ra nhận định rằng Đội tuyển Việt Nam và Indonesia đều đang tích cực tăng cường lực lượng bằng cách nhập tịch cầu thủ. Điều này thể hiện sự quyết tâm của họ trong việc đối mặt với thách thức ở Asian Cup 2023, đồng thời làm tăng sức hấp dẫn của bóng đá trong khu vực.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX