Quang Hải có mời HLV Troussier dự đám cưới không, quy định khắt khe dành cho khách mời trong đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Trong dàn tuyển thủ Việt Nam hiện tại, Quang Hải có lẽ là cầu thủ bận rộn nhất. Bởi vừa chăm chỉ tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam mong chờ cơ hội được ra sân đá chính, chàng tiền vệ sinh năm 1997 cũng đồng thời chuẩn bị cho đám cưới với bà xã Chu Thanh Huyền diễn ra ngay sau trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại 2 World Cup 2026.

Ở đội tuyển Việt Nam, Quang Hải đã nhờ Văn Toàn viết giúp thiệp mời dành cho những khách VIP dự tiệc cưới tại khách sạn 5 sao vào ngày 6/4 tới. Nhìn số lượng thiệp xếp trên bàn của Văn Toàn và Quang Hải tại phòng khách sạn, có thể thấy, số lượng khách mời “khủng” cỡ nào. Mới đây, nội dung tấm thiệp cưới tại khách sạn của Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng đã được hé lộ với những lưu ý đặc biệt.

Được biết khách mời của Quang Hải bao gồm rất nhiều cầu thủ bóng đá, các chuyên gia, huấn luyện viên, trong đó có HLV Troussier.

Quy định khắt khe dành cho khách mời trong đám cưới Quang  Hải và  Chu Thanh  Huyền tại khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Hà Nội - Ảnh 1.
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Thiệp mời mà Quang Hải dành cho những khách dự tiệc tại khách sạn 5 sao vào ngày 6/4

Đám cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ diễn ra vào từ 17h30-22h ngày 6/4 tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội). Trong đó, 18h là phần khai tiệc và cử hành hôn lễ, 19h bắt đầu gameshow và 20h là “after party” – bữa tiệc vui cùng bạn bè sau đám cưới.

Khác với lễ cưới ở quê nhà Đông Anh hôm 28/3, quy định về trang phục của khách mời dự đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền tại khách sạn ngày 6/4 cũng được nêu rõ. Dresscode trong lễ cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền là 3 màu navy, beige và ghi. Những trang phục không phù hợp gồm màu đen, trắng, hồng pastel, xanh pastel. Ngoài ra đám cưới cũng quy định khách mời không hút thuốc khi tham dự.

Quy định khắt khe dành cho khách mời trong đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền tại khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Hà Nội - Ảnh 2.

Đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriot

Quy định khắt khe dành cho khách mời trong đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền tại khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Hà Nội - Ảnh 3.

Quang Hải nhờ Văn Toàn viết giúp thiệp cưới

Quy định khắt khe dành cho khách mời trong đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền tại khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Hà Nội - Ảnh 4.

Đám cưới Quang Hải và Chu Thanh Huyền tại khách sạn 5 sao sẽ gồm toàn sao bóng đá, sao showbiz

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX