Quang Hải nhận lời đề nghị xuất ngoại, ngôi sao ĐT Việt Nam chốt thời điểm rời CLB CAHN, đích thân người đại diện xác nhận

Quang Hải hiện tại vẫn còn hợp đồng với CLB Công an Hà Nội nhưng mới đây, người đại diện của ngôi sao ĐT Việt Nam đã lên tiếng xác nhận về những lời đề nghị xuất ngoại.

Quang Hải được coi là 1 trong những ngôi sao lớn nhất của bóng đá Việt Nam. Hiện tại, cầu thủ mang áo số 19 đang khoác áo CLB Công an Hà Nội thi đấu tại V.League. Quang Hải gia nhập CLB Công an Hà Nội tại giai đoạn 2 V-League 2023. Hợp đồng của tiền vệ này với đội bóng ngành Công an có thời hạn 1,5 năm.

Điều này đồng nghĩa với việc, Quang Hải sẽ gắn bó với đội bóng ngành công an đến cuối năm 2024. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cầu thủ quê Đông Anh đã nhận được lời đề nghị từ các đội bóng nước ngoài. Thông tin này được chính người đại diện Michele Donato Fersini tiết lộ trên facebook cá nhân.

Quang Hải đang có phong độ tốt trong màu áo CLB Công an Hà Nội.

Cụ thể, khi một cổ động viên đã đặt câu hỏi: “Liệu Quang Hải còn cơ hội thi đấu ở nước ngoài không” thì ông Michele Donato Fersini đã đáp lại: “Có, tôi đã nhận được đề nghị nhưng hiện tại cậu ấy đang tập trung cho CLB và đội tuyển quốc gia”.

Trước khi về nước thi đấu, Quang Hải đã có khoảng thời gian đầy khó khăn trong màu áo Pau FC tại Ligue 2. Tiền vệ sinh năm 1997 không thể chen chân vào đội hình chính vào phải xuống chơi cho Pau B ở giải hạng 5 của Pháp. Quang Hải sau đó đã chấm dứt hợp đồng sớm với đội chủ sân Nouste Camp để trở lại V.League.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Người đại diện xác nhận Quang Hải có thể xuất ngoại lần thứ 2.

Ở V.League mùa này, Quang Hải đã ghi 2 bàn thắng cho CLB Công an Hà Nội. Trở lại sau chấn thương, tiền vệ 26 tuổi lần lượt tỏa sáng ở trận thua Hải Phòng và trận hòa Nam Định. Ở vòng tới, nhà đương kim vô địch sẽ gặp Khánh Hòa trên sân khách. Trong ngày 20/12, thầy trò HLV Gong Oh Kyun đã bay vào Khánh Hòa nhưng Quang Hải không đi cùng toàn đội do công việc cá nhân.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX