Quang Hải tiếp tục xuất ngoại, bến đỗ mới được hé lộ?

Thời gian gần đây, Quang Hải đã nhận được khá nhiều lời đề nghị từ các đội bóng nước ngoài. Ngôi sao ĐT Việt Nam cũng đang cân nhắc về tương lai. 

Cách đây 1 năm, Quang Hải gây sốt với thương vụ chuyển nhượng sang Pau FC thi đấu sau khi chia tay CLB Hà Nội. Dù được đánh giá khá cao và nhận được nhiều sự kỳ vọng của NHM giống như những đồng đội khác như Văn Hậu, Công Phượng… nhưng cuối cùng Quang Hải vẫn khiến NHM thất vọng với chuyến hành trình thất bại tại trời Âu.

quang-hai-tiep-tuc-xuat-ngoai-ben-do-moi-duoc-he-lo
Quang Hải đã nhận được khá nhiều lời đề nghị từ các đội bóng nước ngoài

Nhận thất không thể cạnh tranh được tại Pau FC nên Quang Hải đã quyết định trở lại V-League thi đấu cho CAHN, đến giờ anh cũng dần lấy lại được cảm giác chơi bóng và có phong độ ổn định hơn. Mới đây, người đại diện của Quang Hải gây chú ý khi tiết lộ thông tin tiền vệ sinh năm 1997 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng nước ngoài và có thể sẽ xuất ngoại thêm lần nữa.

Hợp đồng của Quang Hải và CAHN có thời hạn 1,5 năm nên cũng không loại trừ khả năng anh sẽ xuất ngoại lần 2 sau khi kết thúc hợp đồng với đội bóng này. Nói về lý do chia tay Pau FC trước đây, Quang Hải cho biết: “Thời điểm ra nước ngoài thi đấu tôi mới 25 tuổi và khi đó đã hình dung được những vấn đề cần phải đối mặt. Nhưng tôi thích được trải nghiệm và vượt qua. Do đó, tôi cảm thấy tốt cho bản thân mình. Hành trình một năm ở nước ngoài của tôi là sự khác biệt về văn hóa. Nếu có thêm một vài năm, tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn hơn và có thể hòa nhập được.

Advertisement
Advertisement
Advertisement
quang-hai-tiep-tuc-xuat-ngoai-ben-do-moi-duoc-he-lo
Ngươi đại diện của Quang Hải tiết lộ

Đời cầu thủ rất ngắn. Được trải nghiệm những điều mới mẻ là hành trang quý báu với tôi. Nhưng tôi muốn được chơi bóng nhiều hơn và được sống với niềm đam mê của mình. Đó là lý do tôi quyết định trở về Việt Nam thi đấu”.

Nếu thời gian tới, Quang Hải cứ tiếp tục duy trì được phong độ cao như ở mùa giải này thì viễn cảnh anh ra nước ngoài thi đấu lần nữa hoàn toàn có thể xảy ra.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX