Quế Ngọc Hải tố Văn Toàn sang Hàn được vài tháng đã nói giọng nớ nớ như Tây


Văn Toàn khiến các đồng đội ở ĐT Việt Nam ngán ngẩm khi nói ngọng như Tây, lâu không được giao tiếp bằng tiếng Việt nên khi về nước, anh nói liên mồm không để ai chen vào câu nào.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn là tâm điểm chú ý trong buổi tập chiều tối 4/9 của ĐT Việt Nam. Chân sút sinh năm 1996 vừa trở về hội quân cùng toàn đội từ Hàn Quốc, sau khi không được thi đấu ở Seoul E-Land trong thời gian qua.


Kể từ sau trận đấu tháng 6 dịp FIFA Days tại Việt Nam, Văn Toàn vẫn chưa có trận đấu chính thức nào

Buổi tập này giúp tiền đạo sinh năm 1996 lấy lại cảm giác bóng và hoà nhập với chiến thuật của HLV Troussier

Quế Ngọc Hải lập tức có những nhận xét hài hước về đàn em: ‘Thằng này nó nói giọng nớ nớ như Tây dở ấy, mồm thì luyến thoắng không để ai nói câu nào. Nó mới đi mấy tháng đã thế, chắc ở vài năm lại thành con vẹt, nói linh tinh cả ngày’

Khi được hỏi về sự xuất hiện Văn Toàn, tiền vệ Nguyễn Đức Chiến đưa ra câu trả lời hài hước: “Văn Toàn đã hội quân cùng toàn đội. Anh ấy có vẻ gầy đi và ít tóc hơn. Có lẽ Văn Toàn không được nói chuyện nhiều ở Hàn Quốc, nên khi về Việt Nam, anh ấy nói rất nhiều”.

Đây cũng là lần đầu tiên Đức Chiến được gọi lên ĐT Việt Nam dưới thời HLV Philippe Troussier. Cầu thủ thuộc biên chế Viettel FC chia sẻ bản thân rất tự hào khi khoác áo ĐTQG và đưa ra những đánh giá về sự khác biệt của lối chơi hiện tại với thời HLV Park Hang Seo.

Tiền vệ Đức Chiến tiết lộ do ở Hàn Quốc ít được nói tiếng Việt nên trở về đội tuyển Văn Toàn nói rất nhiều

Advertisement
Advertisement
Advertisement

“Tôi nhận thấy hai thầy có triết lý và cách vận hành đội tuyển khác nhau. HLV Troussier, hướng ĐT Việt Nam tới mục tiêu cầm bóng và triển khai bóng ngắn, nhỏ nhiều hơn so với HLV Park Hang Seo” – Đức Chiến chia sẻ.

Đức Chiến tiết lộ mình đang được HLV Philippe Troussier thử nghiệm ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Cầu thủ sinh năm 1998 cho biết mình sẽ nỗ lực thích nghi với lối chơi của ĐT Việt Nam và mong có thể bén duyên ghi bàn như trong màu áo Viettel FC.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX