Quế Vân chỉ trích Ngân 98 chỉ biết ăn gà không đi từ thiện, nữ DJ đáp trả cực g.ắt: ‘Chị c.âm cái họng lại dùm’

Những ngày qua, drama liên quan tới Ngân 98 và Nam Em liên tục trở thành đề tài gây sốt mạng xã hội.

Toàn cảnh drama của Ngân 98 và Nam Em: Nàng Hoa khôi nhận trái đắng khi chê nữ DJ rẻ t.iền, chỉ biết ăn gà không đi từ thiện - Hình 1

Nam Em và Quế Vân: Ngân 98 “chỉ biết ăn gà không đi từ thiện”

Sau đó, Nam Em và Quế Vân liên tục livestream nhắc tới Ngân 98. Nam Em mỉa mai: “Gửi em Ngân 98, em nói chế là chế lấy em ra câu view nhưng mà chế thấy là từ khi mà chế live, chế hot, cái cưng cái bắt đầu mấy cưng cũng mở phiên live xong cưng nói chế là người bên ekip của chế nhắn tin cho cưng nói là chị lấy em ra để mà làm trò câu like câu view. Vậy thành tựu của em là cái gì mà chị phải lấy em ra câu like câu view vậy bé? Chị thấy thành tựu của em là mặc những cái bộ đồ hớ hênh, những cái bộ đồ h.ở h.ang. Từ lúc em nổi lên tới giờ là em chỉ nổi tiếng là gì, là người thích khoe mấy “cặp bưởi”, xong đ.ánh DJ rồi đứng lắc khoe “cặp bưởi” của em. Thành tựu của em quá tự hào để chị phải lấy em ra chị câu like câu view hả bé”.

Toàn cảnh drama của Ngân 98 và Nam Em: Nàng Hoa khôi nhận trái đắng khi chê nữ DJ rẻ t.iền, chỉ biết ăn gà không đi từ thiện - Hình 2

Có vẻ như nói 1 mình thì không vui, Nam Em bắt đầu gọi thêm đàn chị Quế Vân vào “c.hửi cùng”. Cả hai cho rằng Ngân 98 nên cảm thấy may mắn vì được Quế Vân và Nam Em gọi tên, nâng cao giá trị hình ảnh. Theo Nam Em, Ngân 98 nên làm rõ chuyện bán thuốc giảm cân làm hại mọi người. Chưa dừng lại tại đó, Nam Em và Quế Vân còn đá xoáy nữ DJ là “nhiều t.iền thì đi làm từ thiện đi, đừng ngồi đó mà ung dung ăn gà”.

Khi cùng livestream với Quế Vân, Nam Em tỏ thái độ coi thường nghề nghiệp và cách sống của Ngân 98. Cô nói: “DJ mà toàn DJ mấy cái nơi mà người ta bốc phốt, đâu có phải đàng hoàng tử tế đâu mà tự hào quá”; “Mặc bộ đồ nói thiệt chứ ngày xưa ông bà tổ tiên mình nói là ‘đói cho sạch rách cho thơm’, mặc đồ tử tế chút. Trời ơi ta nói nhìn nó mặc cái bộ đồ phản cảm vô cùng, bao nhiêu người tung hô”.

Quế Vân nhanh chóng tiếp lời Nam Em: “Tung hô gì em. Cái loại đó thì làm sao mà được vào tầng lớp của hạng DJ nổi tiếng số 1 Việt Nam. Cái loại đó hạng C thôi chứ không được hạng B nữa cơ. A, B, C, có khi nó D ý”. Ngoài ra, Quế Vân còn tiếp tục mỉa mai rằng Ngân 98 phải thấy may mắn vì “được Vân và Nam Em hỗ trợ nâng lên một tầm cao mới”.

Ngân đáp trả: Không quan tâm

Sau khi bị kéo vào livestream mắng c.hửi của Nam Em và Quế Vân, Ngân 98 cho biết cô không quan tâm. Chia sẻ về việc này, Ngân 98 khéo léo không nhắc tên nhưng cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Thì tại vì sao, người ta vẫn tiếp tục c.hửi tại vì vẫn có những người thích nghe. Có người thích nghe thì sẽ có người làm. Cũng giống như bây giờ fans bạn đó thích nghe c.hửi, thích lôi tên người này người kia nên bạn ấy phải chiều fans. Bây giờ bạn ấy đâu còn công việc nào khác đâu, kể cả là đi hát hay tham gia gameshow. Không có ai dám book đâu. Người đó chỉ đang tự biên, tự diễn trên livestream thôi”.

Trái với sự cay cú của Quế Vân và Nam Em, Ngân 98 lại đáp trả khá nhẹ nhàng và khéo léo. Theo Ngân 98, ai nói gì thì nói cô vốn không quan tâm còn bận rộn k.iếm t.iền: “Mình không muốn trả lời. Tại vì sao? Tại vì mình đang là người bình thường, mình đang là người đúng, mình đang là người tỉnh táo, mình đang ổn thì mình không việc gì phải trả lời một người thần kinh đang không ổn. Mình không việc gì phải đi đôi co với một người mà người ta đang rất là bất ổn”.

“Không hề quen họ, không hề chơi với họ nhưng 1 ngày đẹp trời bị lôi vào câu chuyện của họ. Ngân bị hoài, đối với Ngân bình thường. Thị phi của Ngân cỡ nào, không phải là sóng gió nữa mà là bão táp luôn rồi. Trời ơi Ngân đã đi qua biết bao cơn bão táp rồi thì tại sao Ngân phải để ý những cơn gió có mùi hôi tanh như vậy”, Ngân 98 chia sẻ.

Ngân 98 nhẹ nhàng “flex” khách sạn 60 phòng ở Đà Lạt do cô làm chủ

Ngoài ra Ngân 98 cũng “flex” nhẹ tài sản của mình trên trang cá nhân. Người đẹp chia sẻ “sương sương” khách sạn 60 phòng ở Đà Lạt kèm vô số sổ đỏ chính chủ.

Netizen xem xong cũng chỉ biết trầm trồ và nhắc lại: “Không biết Nam Em và Quế Vân bằng thế này chưa mà thích lên mạng mạnh miệng”.

Ngoài ra để đáp trả chuyện không đi từ thiện thì Ngân 98 cũng “nhẹ nhàng” đăng tải những clip mà cô nàng cùng bạn trai cùng nhau bỏ t.iền túi đi thăm các cơ sở t.rẻ e.m mồ côi, người nghèo, người cơ nhỡ không nơi nương tựa. Netizen có dịp bóng gió Nam Em: “Chê Ngân 98 không đi làm từ thiện thì sai rồi, Ngân cỡ này không biết Nam Em cỡ nào?”.

Quế Vân hợp lực Nam Em “dìm” Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm

Nối gót người chị em tốt Nam Em, Quế Vân mới đây đã công khai chê bai Ngân 98 trên livestream. Cựu người mẫu cho rằng bạn gái Lương Bằng Quang không cùng đẳng cấp để đứng ngang hàng với mình.

Cụ thể, khi cùng livestream với Quế Vân, Nam Em tỏ thái độ coi thường nghề nghiệp và cách sống của Ngân 98. Cô nói: “DJ mà toàn DJ mấy cái nơi mà người ta bốc hốt, đâu có phải đàng hoàng tử tế đâu mà tự hào quá”; “Mặc bộ đồ nói thiệt chứ ngày xưa ông bà tổ tiên mình nói là ‘đói cho sạch rách cho thơm’, mặc đồ tử tế chút. Trời ơi ta nói nhìn nó mặc cái bộ đồ phản cảm vô cùng, bao nhiêu người tung hô”

Quế Vân hợp lực Nam Em dìm Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm - Hình 2

Quế Vân nhanh chóng tiếp lời Nam Em: “Tung hô gì em. Cái loại đó thì làm sao mà được vào tầng lớp của hạng DJ nổi tiếng số 1 Việt Nam. Cái loại đó hạng C thôi chứ không được hạng B nữa cơ. A, B, C, có khi nó D ý”. Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng còn mỉa mai Ngân 98 với lời lẽ thô lỗ: “Con này đêm nay nó phải cảm thấy may mắn vì nó được Vân và Nam Em hỗ trợ nâng lên một tầm cao mới… Đứng ngang hàng nói chuyện là lên một tầng cao mới còn gì. Mày t.uổi gì mà đứng ngang hàng với tao”.

Quế Vân hợp lực Nam Em dìm Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm - Hình 3

Với tính cách nóng nảy, thẳng thắn, nhiều người cho rằng Ngân 98 sẽ nổi đóa, đáp trả lập tức nhưng cô nàng lại tỏ ra không quan tâm đến hành động và phát ngôn của “cặp chị em” Quế Vân – Nam Em. Thay vào đó, bạn gái Lương Bằng Quang lại đáp trả 1 cách thâm thúy.

Cụ thể, nữ DJ “khoe sương sương” siêu xe màu xanh nõn chuối nổi bật. Chưa hết, cô nàng còn khoe đang đã sở hữu dãy khách sạn 60 phòng tọa lạc ở nơi có địa thế đắt đỏ tại Đà Lạt. Ngân 98 hào hứng chia sẻ clip ký tên vào giấy tờ sử dụng đất, chính thức đứng tên sổ đỏ với 26.000 mét vuông đất.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Quế Vân hợp lực Nam Em dìm Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm - Hình 4

Quế Vân hợp lực Nam Em dìm Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm - Hình 5

Ngân 98 tiết lộ, dự án khách sạn này cô rất tâm huyết, mỗi phòng sẽ được đầu tư thiết kế theo phong cách của từng quốc gia trên thế giới nên khách ở có thể quay lại nhiều lần để trải nghiệm.

Việc Ngân 98 bất ngờ “flex” tài sản vài chục tỷ trên mạng xã hội mới đây có lẽ như động thái ngầm đáp trả những lời mỉa mai của Nam Em và Quế Vân. Xét về độ giàu có thì quả thật nữ DJ sinh năm 1998 thực sự khiến bao người trầm trồ.

Được biết, ngoài khách sạn 60 phòng đang trong quá trình hoàn thành tại Đà Lạt, Ngân 98 còn sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước. Cô hiện đang sống trong căn penthouse có giá trị ước tính 80 tỷ đồng. Năm ngoái , Ngân 98 cũng vừa tậu siêu xe có giá 23 tỷ đồng và nhiều bất động sản khác.

Trước đó, cô từng tiết lộ lý do không muốn đôi co với Nam Em rằng: “Mình không muốn trả lời. Tại vì sao? Tại vì mình đang là người bình thường, mình đang là người đúng, mình đang là người tỉnh táo, mình đang ổn thì mình không việc gì phải trả lời một người thần kinh đang không ổn. Mình không việc gì phải đi đôi co với một người mà người ta đang rất là bất ổn”.

Ngoài ra, trước những lời lẽ không hay dành cho bản thân, Ngân 98 tiết lộ cô không quan tâm thị phi. “Nghiệp ai tạo ra người đó gánh”, Ngân 98 nói.

Quế Vân hợp lực Nam Em dìm Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm - Hình 7

Ngân 98 là cái tên không còn xa lạ với công chúng. Cô là nữ DJ có phong cách gợi cảm bậc nhất và hiện là bạn gái của ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Trước đây, Ngân 98 thường vướng vào những ồn ào đời tư, đồng thời cô cũng bị chỉ trích nhiều bởi lối ăn mặc hở quá mức. Tuy nhiên, dạo gần đây, cô nàng giành được không ít thiện cảm của dân mạng vì chuyên tâm làm ăn, tập trung phát triển việc kinh doanh hơn là gây ồn ào trên mạng xã hội.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Lệ Nam Em, thường được biết đến với nghệ danh Nam Em, là một nữ người mẫu, diễn viên kiêm ca sĩ người Việt Nam. Cô nổi danh sau khi đăng quang “Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015” và là người đại diện Việt Nam lọt vào tám thí sinh xuất sắc chung cuộc tại Hoa hậu Trái Đất 2016.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX