Rộ tin ‘bỏ học theo đuổi hào quang’, HH Ý Nhi nhanh chóng phủ nhận: Vẻ đẹp tri thức mới trường tồn

Trong buổi livestream mới nhất, Tân hoa hậu – Huỳnh Trần Ý Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc bảo lưu việc học để hoàn thành tốt sứ mệnh của một hoa hậu.

Kể từ sau đăng quang danh hiệu “Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2023”, cuộc sống của Huỳnh Trần Ý Nhi đã có nhiều thay đổi. Người đẹp gốc Bình Định nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, những câu chuyện đời tư của cô cũng trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Bên cạnh chuyện gia đình, tình yêu thì việc học cũng là một trong những điều được công chúng đặc biệt quan tâm. Theo đó, trên các trang mạng xã hội, xuất hiện vô số bình luận bày tỏ sự tò mò về chuyện học hành của Tân Miss World Vietnam 2023 ngay sau khi đăng quang. Nhiều người không khỏi thắc mắc liệu Ý Nhi có định bảo lưu việc học để dành toàn thời gian cho công việc hoa hậu hay không?

hình ảnh

Công chúng bày tỏ sự quan tâm về chuyện học tập của Tân Miss World Vietnam 2023 (ảnh MWVN)

Trước những thắc mắc của khán giả, Huỳnh Trần Ý Nhi đã tổ chức buổi livestream chia sẻ thẳng thắn về chuyện học hành trong tương lai.

Tân Miss World Vietnam 2023 cho biết: “Nhi không bảo lưu việc học và sẽ trở lại trường trong thời gian gần nhất. Trong lúc trường tổ chức kiểm tra cuối kỳ, tôi đang thi ở Miss World Vietnam nên phải xin hoãn việc kiểm tra. Sau khi hết bận, tôi sẽ thi lại toàn bộ môn học”.

Qua lời chia sẻ của Ý Nhi, công chúng đã phần nào hiểu rõ hơn về tình hình học tập hiện tại của cô nàng. Tân Miss World 2023 khẳng định chắc nịch việc sẽ quyết tâm theo đuổi ánh sáng tri thức, tiếp tục hoàn thành thật tốt các môn học và thi sau khi lịch trình bớt bận rộn. Còn những tin đồn về việc Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ ngừng học để làm hoa hậu đều hoàn toàn sai sự thật.

hình ảnh

Huỳnh Trần Ý Nhi không có ý định bỏ việc học (ảnh yeah1)

Sau buổi livestream, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự ủng hộ tới quyết định ưu tiên việc học của Tân Miss World Vietnam 2023. Phần đồng khán giả cho rằng, hoa hậu ngoài nhan sắc thì tri thức cũng chính là điều không thể thiếu, bởi phụ nữ thời hiện đại rất đề cao học vấn.

Được biết, tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002hiện đang theo học tại trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM, chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

hình ảnh

Cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ trước quyết định ưu tiên chuyện học hành của Ý Nhi (ảnh 2sao)

hình ảnh

Công chúng cho rằng “vẻ đẹp tri thức mới là vẻ đẹp trường tồn” (ảnh MWVN)

Không chỉ ưu tiên tri thức, Huỳnh Trần Ý Nhi còn được yêu mến khi dám công khai chuyện tình cảm cá nhân trước công chúng, điều mà không một người đẹp nào trước đây dám làm. Cụ thể, trong buổi họp báo sau đăng quang, cô nàng đã công khai bạn trai và cho biết cả hai đã yêu nhau được 6 năm

“Mối tình của em đã kéo dài được 6 năm chứng tỏ rằng cả hai đã có sự thấu hiểu cũng như tin tưởng lẫn nhau. Khi em đến với cuộc thi, người yêu của em đã hoàn toàn ủng hộ để em có thể tỏa sáng, toàn tâm vào cuộc thi. Sau khi em đăng quang, chắc hẳn em sẽ có những hoạt động, lịch trình dày đặc nhưng em tin rằng bạn trai em sẽ hiểu cho em. Vì em còn một sứ mệnh, một nhiệm vụ cao cả hơn, em cần hướng tới cộng đồng nhiều hơn”, Tân hoa hậu chia sẻ.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Được biết, bạn trai Ý Nhi tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 tuổi, hiện đang theo học Đại học Kiến trúc. Bố mẹ của chàng sinh viên 2002 đều là giáo viên dạy học tại trường cấp 2. Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Anh Kiệt luôn là hậu phương vững chắc và điểm tựa tinh thần cho bạn gái.

hình ảnh

Ý Nhi là nàng hậu đầu tiên dám công khai chuyện tình cảm sau đăng quang (ảnh 2sao)

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cư dân mạng đều lên tiếng ủng hộ và khen ngợi tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn và biết trân trọng người mình yêu của Tân Miss World Vietnam 2023. Nhiều bình luận khuyên cả hai có thể thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông cho nhau trong thời điểm này, cũng như mong cặp đôi sẽ có cái kết viên mãn.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX