Rù:ng m:ình lời khai của bác sĩ BV Đồng Nai g:i:ế:t người tì:nh đang mang t:h:a:i, p:h:â:n x:á:c p:hi t:a:ng

Công an tỉnh Đồng Nai đã áp giải Sơn đến các địa điểm phi tang thi thể nạn nhân. Cơ quan chức năng đã tìm thấy một số bộ phận thi thể nghi là của người xấu số.

Ngày 27/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị có liên quan làm rõ vụ việc có dấu hiệu của tội Giết người và Xâm phạm thi thể xảy ra ngày 13/4 tại Đồng Nai.

Lời khai của nghi phạm vụ giết người, phân xác phi tang ở Đồng Nai - 1

Nghi phạm Sơn lúc bị bắt (Ảnh: Công an cung cấp).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nghi phạm vụ án, bác sĩ Danh Sơn (công tác tại một bệnh viện tại Đồng Nai) khai nhận đã giết chị N., sau đó phân xác thành nhiều mảnh và phi tang tại các địa điểm khác nhau tại huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Sơn bước đầu khai nguyên nhân gây án là do mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 26/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai, đã áp giải Sơn đến các địa điểm phi tang thi thể nạn nhân. Cơ quan chức năng đã tìm thấy một số bộ phận thi thể nghi là của nạn nhân.

Công an cũng đã khám xét nơi làm việc và nhà riêng của bác sĩ Sơn.

Trước đó, ngày 16/4, người nhà nạn nhân trình báo cơ quan công an về việc chị N. mất tích từ ngày 13/4, sau khi đưa con đi học ở TP Biên Hòa (Đồng Nai).
Bước đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước, vượt liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích làm cho người tình tử vong.

Ngày 27-4, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục hỏi cung nghi can Danh Sơn (36 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người” và “Xâm phạm thi thể”.

Theo lời khai của Sơn, khoảng 1 năm nay, y có quan hệ tình cảm với chị Bích Ng. (37 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa) là nữ nhân viên y tế. Thời điểm này, cả hai đã có gia đình riêng.

Công an khám xét nhà Sơn

Thời gian gần đây, chị này thông báo đã mang thai là con của Sơn. Sợ gia đình biết chuyện sẽ ảnh hưởng đến danh dự và công việc của cả hai người nên Sơn tìm cách xử lý.

Đến trưa 13-4, Sơn đang trực tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thì chị đến nói chuyện, cùng tìm cách giải quyết. Ít phút sau đó, nghe người tình than mệt, Sơn đã truyền nước cho chị tại phòng trực của mình.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước, vượt liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích làm cho người tình tử vong.

Khi nạn nhân đã bất tỉnh, gã bác sĩ này đã dùng dao mổ phân xác nạn nhân đem phi tang trong Khu công nghiệp ở TP Biên Hòa và ở khu rừng thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Công an thu giữ tại nhà nghi can 1 khẩu súng và 5 viên đạn

Trước sự mất tích đột ngột của chị Ng., người thân của chị đã trình báo Công an TP Biên Hòa. Vào cuộc điều tra, công an phát hiện nạn nhân nhiều lần chuyển tiền cho người đàn ông tên Danh Sơn. Ban đầu, khi làm việc với công an, Sơn khai không liên quan đến việc mất tích của nạn nhân. Đến ngày 26-4, bằng các tài liệu chứng cứ rõ ràng, Sơn đã phải cúi đầu nhận tội.

Quá trình khám xét nhà Sơn và nơi làm việc, công an thu giữ một khẩu súng dạng Rulo có 5 viên đạn; 2 chiếc nhẫn nghi của nạn nhân.

Vụ án nghiêm trọng này đang nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đặc biệt là mới đây, khi những thông tin chính thức từ phái công an được công bố. Nhiều người đã lạnh gáy trước những tình tiết của sự việc.

Cụ thể thông tin này đã được đăng tải trên báo chính thống rồi. Mình chia sẻ lại trong bài viết dưới đây cho mọi người cùng biết nhé!

Vào ngày 16/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai nhận được tin trình báo của gia đình về việc chị T.T.B.N (SN 1987, ngụ KP6, phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) mất tích sau khi đưa con đi học tại Trường tiểu học Trịnh Hoài Đức, TP. Biên Hòa.

hình ảnh

Nam bác sĩ đã lên kế hoạch xuống tay một cách đáng sợ, ảnh: VNE

Tiếp nhận tin báo, Phòng cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an TP. Biên Hòa và các đơn vị nghiệp vụ phân công lực lượng nhanh chóng thực hiện các hoạt động điều tra xác minh.

Trải qua quá trình xác minh các mối quan hệ, các hoạt động của chị N, CQĐT phát hiện sự mất tích của chị này có những dấu hiệu bất thường.

Cụ thể, chị N có nhiều lần chuyển tiền cho một người đàn ông tên là Danh Sơn. Tiếp tục đi sâu tìm hiểu, trước đó chị N thường xuyên liên lạc với Sơn và đặc biệt chú ý là vào ngày mất tích (13/4), chị có liên lạc với Sơn qua điện thoại.

Từ dấu hiệu nghi vấn trên, những ngày qua lực lượng điều tra đã nhiều lần mời Danh Sơn (SN 1988, ngụ ấp 3, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai), hiện là Bác sĩ Bệnh viện đa khoa Đồng Nai lên làm việc. Tuy nhiên, do có sự chuẩn bị trước nên qua nhiều lần làm việc thì Sơn khai không liên quan gì đến sự mất tích của chị N, liên tục quanh co chối tội, đối phó với cơ quan công an.

hình ảnh

Bệnh viện Đồng Nai nơi bác sĩ Sơn đang làm việc, ảnh: VNN

Đến ngày 26/4, Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp CATP Biên Hòa triệu tập đối tượng Danh Sơn lên làm việc.

Lần này, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai, lực lượng phá án sử dụng các biện nghiệp vụ kết hợp những tài liệu chứng cứ thu thập được khiến Sơn không thể chối cãi được nữa, đã khai nhận hành vi giết chị N. Khám xét nơi ở và nơi làm việc của Sơn, công an thu giữ 1 khẩu s/ú/n/g dạng Rulo có 5 viên đ/ạ/n và 2 chiếc nhẫn nghi của nạn nhân.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Danh Sơn và chị N có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 1 năm, cả 2 người đều đã có gia đình riêng. Cũng theo lời khai ban đầu của Sơn, thời gian gần đây chị N thông báo cho Sơn biết về việc chị đã mang thai, cụ thể là đã có con với Sơn.

Do lo sợ gia đình hai bên biết chuyện và sẽ ảnh hưởng đến danh dự và công việc của cả 2 người, vào ngày 13/4, khi chị N đến Bệnh viện Đồng Nai tìm Sơn để nói chuyện. Tại phòng làm việc của Sơn, chị N nói mệt thì Sơn truyền nước cho chị.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

hình ảnh

Bác sĩ cố tình dùng chuyên môn để ra tay với người tình, ảnh: dSD

Trong quá trình truyền nước, Sơn đã dùng t/h/u/ố/c an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích làm cho chị N ra đi mãi mãi. Sau khi bơm thuốc, xác định chị đã ngừng thở, Sơn dùng d/a/o m/ổ và phân x/á/c nạn nhân thành 3 phần đem đi vứt trong KCN Biên Hòa và xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng dùng nhiều thủ đoạn tinh vi, có chuẩn bị kỹ trước khi gây án và đối phó với cơ quan công an, sau khi gây án đối tượng còn dùng những hành động đáng sợ nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Nhận định tính chất nghiêm trọng của vụ án, bằng tinh thần tấn công trấn áp tội phạm đến cùng, lực lượng phá án đã áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ khuất phục đối tượng khai nhận hành vi phạm tội.

Mặc dù thông tin ban đầu theo lời khai của đối tượng là nạn nhân thông báo đã có thai với Sơn, tuy nhiên vấn đề này cần phải tiếp tục được làm rõ nên CQĐT đang chờ kết quả giám định tử thi và kết quả giám định của khoa học hình sự để xác định chính xác.

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra sợ hãi với hành vi của nam bác sĩ vốn được coi là làm nghề lương y như từ mẫu để cứu người.

Một số người khác cũng bày tỏ sự chớ trêu khi 2 người đã có gia đình mà lại có mối quan hệ tình cảm không chính thống với nhau, cuối cùng dẫn đến kết quả đau lòng cho cả hai.

Cho đến nay, vụ việc vẫn cần có thêm thời gian để các cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Nhiều người bày tỏ sự thương xót cho người phụ nữ cũng đứa bé trong bụng đã ra đi một cách quá cay đắng và xót xa.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX