Sam bị lừ.a tình, mất trắng 1 căn nhà, người yêu cũ chưa ai biết mặt mộc: Hóa ra là anh này

Là một MC tài năng, sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhiều người ái mộ và là một gái thông minh, Sam gây bất ngờ khi tiết lộ trước đó, vì quá yêu, cô từng bị người ta lợi dụng cả t.iền lẫn nhà.

Theo đó, trước đây, Sam trải qua nhiều mối tình. Nữ diễn g.ây s.ốc khi tiết lộ những người bạn trai cũ chưa từng nhìn thấy mặt mộc của mình. Nữ diễn viên lúc nào cũng trang điểm chỉn chu dù ở chung một nhà với bạn

Sam bị lừa tình, mất trắng 1 căn nhà, người yêu cũ chưa ai biết mặt mộc - Hình 1

Nữ MC chia sẻ: “Em là làm duyên làm dáng mỗi ngày, đi siêu thị đeo khẩu trang em vẫn make up. Trước đây em hơi không có tự tin bởi vì da em có tàn nhang. Những người bạn trai quen em trước đây, ngay cả tụi em gặp nhau rất nhiều, ở chung với nhau nhưng không bao giờ thấy được mặt mộc của em”.

Không chỉ vậy, trước đó, Sam còn tiết lộ trên chương trình Tài tám tếu rằng từng bị bạn trai lừa cả tình lẫn t.iền. Nữ MC bị lợi dụng, bị mất t.iền và một căn nhà mặt t.iền trên phố. Cô cho biết: “Em bị lừa 1 căn nhà, 1 chiếc xe với lại 1 đống t.iền. Vay mượn ngân hàng tùm lum hết, lúc đó không có t.iền, vừa mua nhà trả góp”.

Sam bị lừa tình, mất trắng 1 căn nhà, người yêu cũ chưa ai biết mặt mộc - Hình 2

Sam tâm sự thêm: “Tôi quá dại dột nghe lời đàn ông, cứ đưa t.iền cho họ. Từ sau vụ đó, tôi nhận thức rằng t.iền rất quan trọng. Khi đàn ông không có t.iền, họ lừa gạt tình cảm của tôi”.

Do đó, không thể phủ nhận được khi Sam đưa ra quan điểm rằng cô muốn hẹn hò với những người đàn ông có t.iền. Bởi những người đàn ông vững vàng chuyện tài chính luôn toát ra được sự tự tin, cuốn hút đối phương nhiều hơn. Nữ diễn viên đặt tiêu chuẩn bạn trai phải sở hữu 30 – 40 tỷ đồng.

Sam bị lừa tình, mất trắng 1 căn nhà, người yêu cũ chưa ai biết mặt mộc - Hình 3

Ngoài ra, nữ MC tiết lộ dự định là trước năm 35 t.uổi. Sam cũng trải lòng rằng những người bên cạnh thường cho rằng cô quá mạnh mẽ. Trong khi đó đàn ông luôn thích những người phụ nữ yếu đuối nhưng vì là bản năng nên cô không thay đổi được mình.

Sam  là một trong những tên t.uổi được nhiều khán giả biết đến thuộc thế hệ hot girl đầu tiên của showbiz Việt.

Sam là một trong những MC đắt show của showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Dù đã bước qua t.uổi 32 nhưng Sam vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Vẻ ngoài của nữ MC ngày càng mặn mà, thanh lịch và trưởng thành hơn trước.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Sam bị lừa tình, mất trắng 1 căn nhà, người yêu cũ chưa ai biết mặt mộc - Hình 4

Không chỉ sở hữu nhan sắc, Sam còn là một cô gái có tài. Bên cạnh vai trò MC, Sam tham gia cả hoạt động diễn xuất trong điện ảnh. Vì thế không quá ngạc nhiên khi mỹ nhân sinh năm 1990 hiện tại đã sắm sửa được nhà và xế hộp t.iền tỷ. Tuy nhiên, cô từng trải qua những chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ.

Trước đó, Sam từng vướng tin đồn hẹn hò Ngô Kiến Huy do thường xuyên xuất hiện cùng nhau và dành cho đối phương những lời ngọt ngào. Tuy nhiên, Sam đã từng lên tiếng và cho biết, cả hai chỉ là bạn bè, anh em thân thiết trong nghề.

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX