Sao nam phim “heo” lớn tuổi nhất thế giới tiết lộ bí quyết gần 90 nhưng vẫn hừng hực như trai trẻ


Ông Shigeo Tokuda được coi là ngôi sao phim người lớn già nhất Nhật Bản, đồng thời là cả thế giới trong suốt thời gian qua

Tokuda, ngôi sao nam trong ngành giải trí người lớn, đã ghi danh là ngôi sao phim người lớn cao tuổi nhất Nhật Bản với sự nhiệt huyết không mấy giảm sút, dù đã gần 90 tuổi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ông Tokuda đã tích luỹ một số bí quyết vàng mà nam giới có thể học hỏi.

Ông Shigeo Tokuda được coi là ngôi sao phim người lớn già nhất Nhật Bản, đồng thời là cả thế giới trong suốt thời gian qua. Ông đã bước chân vào lĩnh vực này khi đã 59 tuổi. Cho đến năm 2014, ông Tokuda đã tham gia đóng đến 350 bộ phim người lớn. Mặc dù sức khỏe của ông đã suy giảm khi tuổi đã cao, ông đã phải đối mặt với bệnh tim, nhưng công việc đóng phim người lớn thực sự đã giúp ông cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. Trong suốt 20 năm làm nghề, ông Tokuda đã đóng cảnh người lớn cùng với những người phụ nữ trẻ hơn 20 tuổi cũng như những người phụ nữ lớn tuổi hơn ông.

Dù gần 90 tuổi, Tokuda khẳng định mình vẫn say mê với công việc đóng phim người lớn và sẽ tiếp tục thực hiện nghề này trong nhiều năm tới. Để làm được điều này, ông Tokuda nêu rõ rằng việc duy trì sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần là yếu tố quan trọng. Chỉ khi có cả thể chất và tinh thần khỏe mạnh, ông mới có thể tham gia vào việc đóng những cảnh phim người lớn đầy nhiệt huyết.

Ông có thỉnh thoảng sử dụng gel tittal để giữ lửa cho thằng nhỏ >> MUA Ở ĐÂY 

Một trong những bí quyết của ông là ăn trứng mỗi ngày. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn viên phim người lớn, ông đã duy trì việc ăn trứng hàng ngày để tăng cường sức khỏe. Ông Tokuda duy trì một chế độ ăn độc đáo, thường ăn cơm kèm trứng sống, và cố gắng duy trì một lối sống lành mạnh hàng ngày.

Trước khi quay phim, Tokuda cũng dành một ít thời gian để giao lưu, khen ngợi ngoại hình của các diễn viên nữ. Ông cho biết rằng hành động này không chỉ giúp tạo sự thoải mái, gần gũi giữa ông và diễn viên đồng nghiệp, mà còn thúc đẩy sự hứng thú và loại bỏ sự áp lực.

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Mặc dù có danh tiếng trong ngành giải trí người lớn, Tokuda giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình. Ông đã từng có gia đình với vợ và một con gái. Người vợ của ông không phản đối việc ông tham gia đóng phim người lớn, vì ông đã nghỉ hưu và có thể làm theo ý muốn. Bà chỉ nhắc nhở ông hãy không làm việc quá sức.

Ngoài ra ông còn sử dụng thêm ROCKET 1H trong mỗi lần chinh chiến >> MUA Ở ĐÂY >> MUA NGAY

 Xem thêm >> Ngắm gái xinh mặt đồ lưới lộ hết điểm G

Đồng hồ nam 29k > MUA NGAY 

Nguồn: Tổng hợp

 

 

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX