Sự thật sau câu chuyện hai nữ sinh quỵt tiền trọ 4 tháng và để lại bức thư: “Tạm biệt anh chủ vui tính, bọn em đi đây”

Câu chuyện về hai nữ sinh quỵt tiền phòng thu hút nhiều sự chú ý thời gian qua.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ bài viết về vụ việc quỵt tiền phòng bỏ trốn của hai bạn nữ đã thu hút sự chú ý của nhiều người . Theo nội dung bài viết, chủ trọ chia sẻ bản thân là người dễ tính, nghĩ các bạn là sinh viên khó khăn nên đã cho khất 4 tháng tiền thuê căn phòng tại Hà Nội.

Càng đáng chú ý hơn khi người này quay lại thu tiền phòng thì thấy chỉ còn lại bức thư với dòng chữ: “Tạm biệt anh chủ vui tính. Bọn em trốn đây, cảm ơn anh vì đã cho bọn em ở miễn phí 4 tháng. Cảm ơn anh… Cảm ơn anh vì đã chờ bọn em”. Cùng với đó, những bức hình phòng trọ bừa bộn đăng kèm càng khiến nhiều người thêm bức xúc.

Bài viết ngay sau khi chia sẻ đã nhận về nhiều luồng ý kiến khác nhau. Bên cạnh những bình luận phê phán hai nữ sinh được nhắc tới trong bài thì có người cho rằng người chủ này đã quá dễ tính và tin người. Cũng có không ít người nghi ngờ về tính xác thực của bài viết.

“Cho thuê nhà cũng không ít người gặp cảnh này. Các bác cẩn thận.”

“Đã không trả tiền nhà thì thôi còn để lại mấy dòng chọc tức người ta như kia.”

“Mình nghĩ cái này chắc là tự biên tự diễn thôi á. Bình thường thuê trọ, chủ nào cũng phải lấy photo căn cước với ảnh thẻ, cả cọc nữa á.”

Advertisement
Advertisement
Advertisement

Liên hệ với anh V.Q. – người đăng tải bài viết, anh cho biết, thực chất đây chỉ là một cách để anh thu hút sự chú ý nhằm mục đích cho thuê phòng:

“Thật ra bài đó chỉ là Trôn (Troll: trò đùa – PV) Việt Nam, mục đích là content (nội dung) để mình đẩy phòng đó thôi, chứ không có 2 bạn nữ nào cả. Mình cũng không ngờ bài viết của mình lại thu hút dư luận nhiều đến mức vậy.”

Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

G-6DZ4XLCPXX